Thông Báo Tuyển Sinh Trình Độ Thạc Sĩ Năm 2022

F1c86826f9eb3eb567fa

Thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2022 như sau.

1. Ngành đào tạo và chỉ tiêu tuyển sinh:

Ngành đào tạo: QUẢN TRỊ KINH DOANH

• Quản trị Kinh doanh Tổng hợp
  • Quản lý Bệnh viện

Chỉ tiêu tuyển sinh: 30 chỉ tiêu

1. Phương thức tuyển sinh: XÉT TUYỂN

Xét tuyển dựa vào điểm trung bình tích luỹ toàn khoá trình độ đại học (theo thang điểm 10) xét tuyển từ cao xuống đến hết chỉ tiêu.

Đối tượng và điều kiện xét tuyển: Tất cả ứng viên đủ các điều kiện sau

Về văn bằng: Đã tốt nghiệp hoặc đã đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp đại học các ngành phù hợp. Những ứng viên tốt nghiệp đại học các ngành khác học bổ sung kiến thức các học phần Kinh tế học, Quản trị học, Marketing căn bản, Lý thuyết Tài chính – Tiền tệ (Ứng viên sẽ được xét miễn học đối với các học phần bổ sung nếu đã hoàn thành trong chương trình đào tạo trình độ đại học).

Về năng lực ngoại ngữ

Từ bậc 3 trở lên theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam. Ứng viên đáp ứng yêu cầu này khi có một trong các văn bằng, chứng chỉ sau:

• Bằng tốt nghiệp trình độ đại học do Trường Đại học Hùng Vương TP. Hồ Chí Minh cấp trong thời gian không quá 02 năm tính đến ngày xét tuyển;
  • Bằng tốt nghiệp trình độ đại học trở lên ngành ngôn ngữ nước ngoài; hoặc bằng tốt nghiệp trình độ đại học trở lên mà chương trình được thực hiện chủ yếu bằng ngôn ngữ nước ngoài;
  • Một trong các văn bằng hoặc chứng chỉ ngoại ngữ đạt trình độ tương đương Bậc 3 trở lên theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam hoặc các chứng chỉ tương đương khác do Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố, còn hiệu lực tính đến ngày đăng ký dự tuyển;
  • Nếu ứng viên chưa đủ yêu cầu về năng lực ngoại ngữ như trên, ứng viên phải đăng ký tham gia kỳ kiểm tra năng lực trình độ tiếng Anh của Trường Đại học Hùng Vương TP. Hồ Chí Minh.
  1. Chương trình đào tạo, hình thức đào tạo
  • Hình thức đào tạo: Chính quy
  • Tổng số tín chỉ: 60 tín chỉ
  • Thời gian học: 18 tháng
    • Trực tiếp: học vào ngày thứ Bảy và Chủ nhật
    • Trực tuyến: học vào các buổi tối thứ Hai, Tư, Sáu
    • Địa điểm học: Trường Đại học Hùng Vương TP. Hồ Chí Minh (736 Nguyễn Trãi, Phường 11, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh)
  1. Hồ sơ dự tuyển
  1. Đơn đăng ký xét tuyển (theo mẫu Tải File);
  2. Lý lịch của người dự tuyển (theo mẫu Tải File);
  3. Bản sao văn bằng tốt nghiệp đại học (hoặc tương đương);
  4. Bản sao bảng điểm tốt nghiệp đại học;
  5. Bản sao văn bằng, chứng chỉ tiếng Anh (nếu đạt trình độ tiếng Anh đầu vào);
  6. Bản sao các giấy tờ để minh chứng đối tượng ưu tiên (nếu có);
  7. Thời gian và lệ phí xét tuyển
  • Phát nhận hồ sơ đăng ký dự thi từ ngày ra thông báo đến hết ngày 30/10/2022
  • Thời hạn nộp hồ sơ xét chính sách ưu tiên trước ngày 25/10/2022
  • Khai giảng (dự kiến): 11/2022
  • Lệ phí xét tuyển: 300.000 đồng

Cần biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Phòng tuyển sinh, Trường Trung cấp Việt Giao – 193 Vĩnh Viễn, Phường 4, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0961293677 (Cô Nhiên)

Emailvietgiao.edu@gmail.com

Website:  www.vietgiao.edu.vn