Thủ tục đăng ký tuyển sinh lớp 10 tại Trường Trung cấp nghề Việt Giao năm học 2023 – 2024

Thủ tục đăng ký tuyển sinh lớp 10

Trong năm học 2023 – 2024, trường Trung cấp nghề Việt Giao tăng thêm chi tiêu đào tạo để đáp ứng nhu cầu theo học nghề của các em học sinh vừa tốt nghiệp THCS. Nhằm giúp các học sinh cùng các bậc phụ huynh dễ dàng làm thủ tục đăng ký tuyển sinh lớp 10 tại Trường Trung cấp nghề Việt Giao. Nhà trường đã tổng hợp thông tin về thủ tục, giấy tờ cần thiết để học sinh chuẩn bị.

Trường Trung cấp nghề Việt Giao – môi trường học nghề chuyên nghiệp

môi trường học nghề chuyên nghiệp

Trường Trung cấp nghề Việt Giao là một trường nghề nổi tiếng và có uy tín tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề, Trường đã đào tạo thành công hàng ngàn học viên với chất lượng giáo dục hàng đầu.

Trường Trung cấp nghề Việt Giao đào tạo đa dạng trong nhiều ngành nghề khác nhau. Các ngành nghề mà Trường đào tạo bao gồm: kỹ thuật cơ khí, điện tử viễn thông, kỹ thuật xây dựng, nghệ thuật ẩm thực, công nghệ thông tin…

Với mục tiêu đào tạo đội ngũ lao động có tay nghề đóng góp cho thị trường lao động trong và ngoài nước, Trường Trung cấp nghề Việt Giao cam kết mang đến cho học viên kiến thức chuyên môn sâu và kỹ năng thực tế để làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Thủ tục đăng ký tuyển sinh lớp 10 tại Trường Trung cấp nghề Việt Giao

Thủ tục đăng ký tuyển sinh lớp 10 tại Trường Trung cấp nghề

Để chuẩn bị thủ tục đăng ký tuyển sinh lớp 10 tại Trường Trung cấp nghề Việt Giao; bạn cần tuân thủ các bước dưới đây:

1. Tham khảo thông tin: Trước khi bắt đầu quá trình đăng ký, bạn nên tham khảo thông tin về Trường Trung cấp nghề Việt Giao. Có thể tìm hiểu thông qua website chính thức của Trường hoặc liên hệ trực tiếp với phòng tuyển sinh để biết thêm thông tin chi tiết về quy trình và yêu cầu.
  2. Điền đơn đăng ký: Sau khi có đầy đủ thông tin; bạn cần điền đơn đăng ký tuyển sinh lớp 10 của Trường Trung cấp nghề Việt Giao. Đơn đăng ký thường có sẵn tại trường hoặc có thể tải về từ trang web của trường.
  3. Chuẩn bị hồ sơ: Bạn sẽ cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để nộp kèm theo đơn đăng ký. Thông thường các giấy tờ bao gồm: bản sao học bạ, bản sao giấy khai sinh, ảnh chân dung và các giấy tờ khác theo quy định của Trường.

4. Nộp hồ sơ: Sau khi đã hoàn tất đơn đăng ký và chuẩn bị hồ sơ, bạn cần nộp hồ sơ tại văn phòng tuyển sinh của Trường Trung cấp nghề Việt Giao. Đảm bảo bạn nộp đúng thời hạn quy định.
  5. Xác nhận kết quả tuyển sinh: Sau quá trình xét tuyển, Trường sẽ công bố kết quả tuyển sinh. Bạn cần xác nhận kết quả và thực hiện các bước tiếp theo theo hướng dẫn nhập học của Trường.

>>> Xem thêm: Trở Thành Điểm Sáng Của Ngành Du Lịch Khi Học Tại Việt Giao

Lợi ích của việc học tại Trường Trung cấp nghề Việt Giao

Lợi ích của việc học tại Trường Trung cấp nghề

Học tập tại Trường Trung cấp nghề Việt Giao mang lại nhiều lợi ích cho học sinh.

1. Chương trình đào tạo đa dạng: Trường Trung cấp nghề Việt Giao cung cấp một loạt các chương trình đào tạo chuyên sâu trong các ngành nghề khác nhau. Học sinh có thể lựa chọn theo đam mê và sở thích của mình, từ du lịch đến ẩm thực.
  2. Giảng viên có kinh nghiệm: Trường Trung cấp nghề Việt Giao sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn. Họ không chỉ có kiến thức sâu về ngành nghề mà còn có thể chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn và tư vấn học sinh về sự nghiệp tương lai. Việc được học từ những giảng viên có kinh nghiệm giúp học sinh tiếp cận kiến thức chuyên môn một cách chất lượng và thực tế.
  3. Cơ sở vật chất hiện đại: Trường Trung cấp nghề Việt Giao đầu tư vào cơ sở vật chất hiện đại và đáp ứng tiêu chuẩn của ngành nghề. Học sinh có cơ hội tiếp cận với các máy móc, thiết bị và công nghệ tiên tiến trong phòng thực hành. Qua đó học viên được rèn luyện kỹ năng thực tiễn và làm quen với môi trường làm việc thực tế.

4. Cơ hội việc làm: Với chất lượng giáo dục hàng đầu và sự đa dạng trong chương trình đào tạo, học sinh tốt nghiệp từ Trường Trung cấp nghề Việt Giao có cơ hội tốt để tìm được việc làm sau khi ra trường.
  5. Hỗ trợ học phí và học bổng: Trường Trung cấp nghề Việt Giao cung cấp các chính sách hỗ trợ học phí và học bổng cho học sinh xuất sắc. Điều này giúp giảm gánh nặng tài chính cho các gia đình và tạo điều kiện công bằng cho mọi học sinh có khả năng tiếp cận giáo dục chất lượng.

Thủ tục đăng ký tuyển sinh lớp 10

Trên đây là một phần giới thiệu về Trường Trung cấp nghề Việt Giao cùng với thông tin về thủ tục đăng ký tuyển sinh lớp 10. Trường Trung cấp nghề Việt Giao cam kết mang đến cho học viên một môi trường học tập tốt nhất để phát triển khả năng và thành công trong sự nghiệp. Hy vọng rằng thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình đăng ký tại Trường Trung cấp nghề Việt Giao. Chúc bạn thành công trong việc tìm hiểu và đăng ký tuyển sinh vào lớp 10!