Tiêu chí chọn trường đào tạo Quản trị khách sạn chuyên nghiệp

Trườngggh

Quản trị khách sạn hiện đang là một trong những ngành nghề thịnh hành nhất hiện nay. Với cơ hội việc làm mở rộng; môi trường làm việc năng động, công việc này hiện đang đang là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Vậy nên theo học quản trị khách sạn ở đâu đảm bảo chất lượng giảng dạy và đào tạo tốt nhất? Cũng như khi lựa chọn trường đào tạo Quản trị khách sạn chuyên nghiệp cần dựa vào những tiêu chí nào? Hãy cùng Trung cấp Việt Giao tìm hiểu kỹ lưỡng trong bài viết dưới đây nhé!

Vì sao nên lựa chọn học ngành Quản trị khách sạn?

Mức thu nhập hấp dẫn 

Trườnggg

Vị trí công việc trong lĩnh vực Nhà hàng, Khách sạn không chỉ đa dạng và phong phú mà còn mang lại nguồn thu nhập vô cùng hấp dẫn. Khảo sát mức lương và thu nhập của nhân viên trong ngành nhà hàng, khách sạn, mức thu nhập của vị trí quản lý khách sạn có quy mô vừa là khoảng 10 – 18 triệu/tháng và có thể lên tới 40 triệu trở lên ở những khách sạn đạt chuẩn 5 sao, tiêu chuẩn quốc tế hoặc có thể hơn.

Có cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp, thú vị 

Trong suốt quá trình làm việc, mỗi ngày bạn đều sẽ phải tiếp xúc với hàng trăm khách hàng khác nhau, đến từ khắp nơi trên thế giới và mỗi người sẽ là một câu chuyện, một nền văn hóa, ngôn ngữ khác nhau, đó sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ.

“Nhàm chán” là điều không bao giờ xuất hiện trong từ điển công việc của nhân viên khách sạn. Thường xuyên được gặp người nổi tiếng, những người có địa vị, người nước ngoài, bạn sẽ có thể trang bị cho mình thêm nhiều kiến thức mới. Đây thực sự là một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và linh hoạt mà không công việc nào mang lại sự đa dạng như vậy.

Có cơ hội đến nhiều nơi và làm việc tại bất kỳ đâu trên thế giới

Trườnggggg

Đặc thù mà ngành dịch vụ mang lại đó chính là cơ hội làm việc rộng mở, bạn có thể làm việc ở bất cứ đâu trên thế giới. Tiêu chuẩn các khách sạn trên thế giới đa phần đều rất giống nhau, chính vì vậy, khi bạn được cấp chứng chỉ quốc tế, bạn sẽ không cần trải qua bất kỳ kiểm tra nào để có thể làm việc ở một đất nước khác.

Các tiêu chí khi chọn trường đào tạo Quản trị khách sạn chuyên nghiệp

  • Trường phải trang bị đầy đủ cơ sở vật chất bao gồm: phòng thực hành chức năng, các trang thiết bị phục vụ cho công việc như máy tín, phần mềm quản lý hay các phần mềm chuyên dụng khác,…
  • Uy tín nhà trường cũng là điều quan trọng mà bạn không nên bỏ qua. Những ngôi trường có danh tiếng trong nước chắc chắn sẽ có đội ngũ giảng viên chất lượng và sẽ có nhiều sinh viên giỏi được đào tạo ra ở đây. Khi theo học những trường này, bạn sẽ được đào tạo trong môi trường chất lượng, chuyên nghiệp, khi ra trường cơ hội kiếm việc làm sẽ dễ dàng hơn so với những trường khác.
  • Chương trình đào tạo quản trị khách sạn ở trường, nếu bạn muốn có được nền tảng kiến thức vững vàng trong chuyên môn thì đòi hỏi chương trình đào tạo phải đi từ cơ bản đến nâng cao và quan trọng là cần bám sát thực tế. Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn những trường đào tạo đạt chuẩn của nước ngoài để có hiệu quả học tập tốt nhất.
  • Lựa chọn trường dựa vào phương pháp giảng dạy và đào tạo được áp dụng. Thường thì những trường đào tạo Quản trị khách sạn chuyên nghiệp sẽ chú trọng vào thực hành nhiều hơn là thuần lý thuyết. Điều này sẽ giúp cho sinh viên có thể làm quen với công việc thực tế, các thao tác, kỹ thuật và tác phong làm việc cần thiết của ngành quản trị khách sạn.

Trung cấp Việt Giao – địa chỉ trường đào tạo Quản trị khách sạn uy tín 

Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết nên lựa chọn trường đào tạo Quản trị khách sạn chuyên nghiệp nào đảm bảo chất lượng giảng dạy, đào tạo tốt thì Trung cấp Việt Giao sẽ là địa chỉ hoàn hảo dành cho bạn. Mặc dù hiện nay có rất nhiều trường đào tạo ngành quản trị khách sạn, nhưng cái tên Trung cấp Việt Giao vẫn luôn là địa chỉ uy tín được các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn để gửi gắm con em mình.

Trườngggh

Sinh viên khi theo học tại trường sẽ có cơ hội được học tập cùng các nhiều nghệ nhân đã có kinh nghiệm làm việc trong các doanh nghiệp lớn. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, có tâm với nghề, luôn đảm bảo mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất. Ngoài ra, các bạn học viên sẽ được học tập trong môi trường năng động, lành mạnh cùng điều kiện cơ sở vật chất luôn được chú trọng, đảm bảo chất lượng tiện nghi và hiện đại nhất, phục vụ cho những giờ học đảm đạt hiệu quả cao.

Xem thêm: Vị trí thực tập quản trị khách sạn và 5 điều sinh viên cần chú ý

Trên đây là những thông tin chi tiết về tiêu chí chọn trường đào tạo quản trị khách sạn chuyên nghiệp mà Trung cấp Việt Giao muốn chia sẻ với quý khách hàng. Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ website: https://vietgiao.edu.vn/ hoặc qua Hotline: 0979.66.88.68 – 081.77777.85 – 0925.357.357.