Tìm hiểu chi tiết về các thủ tục xuất khẩu lao động Australia

Australia

Đi xuất khẩu lao động Australia là niềm mơ ước của rất nhiều người lao động Việt. Đây cũng chính là lý do khiến các vấn đề này luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ lao động. Hiểu được thực tế này, trong bài viết dưới đây, Trung cấp Việt Giao sẽ chi sẻ tới bạn những thông tin liên quan tới thủ tục, điều kiện,… khi tham gia xuất khẩu lao động Australia.

Australia

Những thủ tục cần có khi tham gia xuất khẩu lao động Australia.

Để có thể tham gia xuất khẩu lao động Australia một cách dễ dàng, nhanh chóng, người lao động cần đáp ứng được yêu cầu về mặt thủ tục như sau:

  • Có thư bảo lãnh của doanh nghiệp Australia với điều kiện đây là doanh nghiệp đang hoạt động hợp pháp và được công nhận bởi chính quyền nước sở tại.
  • Được bổ nhiệm làm việc với các danh mục ngành nghề được phép nhập khẩu lao động tại Australia.
  • Có các loại chứng chỉ, bằng cấp về chuyên môn, các chứng chỉ ngoại ngữ phù hợp với yêu cầu của chương trình xuất khẩu lao động Australia.
  • Nộp hồ sơ xin visa với đầy đủ các loại giấy tờ liên quan đến yêu cầu của chính phủ Australia và nộp lệ phí xin visa tại Lãnh sự quán Australia.

Điều kiện bắt buộc khi tham gia xuất khẩu lao động Australia.

Đi xuất khẩu lao động Australia mong muốn của rất nhiều lao động Việt. Tuy nhiên, đây cũng được đánh giá là thị trường tương đối khó tính với những điều kiện khắt khe, cụ thể:

  • Lao động có độ tuổi phù hợp với từng chương trình tuyển dụng.
  • Lao động có năng lực chuyên môn và kinh nghiệp phù hợp với ngành nghề tuyển dụng, có đầy đủ các loại bằng cấp, chứng chỉ chuyên môn cùng khả năng giao tiếp ngoại ngữ đáp ứng yêu cầu công việc.
  • Có thể trạng sức khỏe tốt, không mắc các bệnh ngoài da, bệnh truyền nhiễm.
  • Đối tượng tham gia các chương trình xuất khẩu lao động Australia theo diện chuyên gia kỹ thuật hoặc kỹ sự phải có chứng chỉ IELTS 1 và IELTS 2 được quốc tế công nhận bởi các đơn vị cấp chứng chỉ quốc tế.

Mức lương của lao động khi tham gia xuất khẩu lao động Australia.

Thực tế, các lao động Việt khi tham gia  các chương trình xuất khẩu lao động, trong đó có chương trình xuất khẩu lao động Australia đều có chung mong muốn là nhận được mức lương cao cùng những đãi ngộ tốt. Vì vậy, các vấn đề liên quan đến lương thưởng đều được nhiều lao động Việt quan tâm.

3

Theo các số liệu điều tra mới nhất; mức thu nhập trung bình của một lao động Việt tại Australia dao động khoảng 66.000 AUD/năm. Bên cạnh mức lương cơ bản; bạn có thể nhận được mức lương 20AUD/giờ đối với khoảng thời gian tăng ca. Với mặt bằng thu nhập cao, sau khi trừ toàn bộ các khoản chi phí; người lao động có thể đem về mức thu từ 600 đến 800 triệu đồng mỗi năm.

Những ưu điểm khi đi xuất khẩu lao động Australia tại Trung cấp Việt Giao.

Trải qua quãng thời gian dài ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid 19; đã khiến việc xuất khẩu lao động Australia bị gián đoạn, cho tới nay; các chương trình tuyển dụng lao động làm việc tại Australia đã được khởi động trở lại. Tuy nhiên, rất nhiều lao động vẫn còn đang gặp khó trong việc tiếp cận với các chương trình này.

Hiểu được thực tế này; Trung cấp Việt Giao đã đưa vào triển khai dịch vụ môi giới; xuất khẩu lao động Australia với các ưu điểm như sau:

Được hỗ trợ tư vấn trên tất cả các chương trình xuất khẩu.

Việc không hiểu sâu; hiểu kỹ đã gây ra những khó khăn cho lao động; trong việc lựa chọn đơn hàng xuất khẩu lao động tại Australia. Tuy nhiên, khi đến với Việt Giao; bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn đầy đủ các thông tin liên quan đến tất cả các chương trình xuất khẩu; bởi đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chu đáo. Nhờ vậy, lao động có thể dễ dàng lựa chọn được chương trình hay đơn hàng phù hợp với khả năng của bản thân.

Cơ hội được tiếp cận với nhiều các đơn hàng xuất khẩu lao động khác nhau.

Điểm mạnh của Việt Giao so với nhiều các trung tâm môi giới khác; chính là sự đa dạng về đơn hàng xuất khẩu sang thị trường Australia. Đơn hàng đa dạng cùng và số lượng tuyển dụng lớn là điều kiện tuyệt vời; giúp lao động mở rộng cánh cửa được làm việc tại môi trường hiện đại như Australia.

4

Được hỗ trợ giải quyết hồ sơ khi xuất khẩu lao động Australia.

Như đã đề cập ở nội dung trên; người lao động có nhu cầu xuất khẩu lao động Australia cần phải đáp ứng được một số yêu cầu về mặt thủ tục. Và khi lựa chọn Việt Giao, lao động sẽ được tạo điều kiện; hỗ trợ ở mức tối đa để có thể hoàn tất giấy tờ một cách nhanh chóng nhất.

Trên đây là những thông tin về thủ tục khi xuất khẩu lao động Australia; và một số thông tin cơ bản khác. Hy vọng những thông tin do Việt Giao cung cấp ở bài viết trên; sẽ giúp lao động giải tỏa bớt một số những khó khăn trong quá trình lựa chọn và hoàn tất hồ sơ xuất khẩu lao động. Mọi ý kiến thắc mắc xin vui lòng gửi về hotline: 0979 668 868 hoặc website: https://vietgiao.edu.vn/.