Tìm kiếm địa chỉ đào tạo Hướng dẫn viên du lịch uy tín

Mmmm
  1. Là một ngành nghề vừa có thể được đặt chân đến nhiều vùng đất; vừa có mức thu nhập hấp dẫn; trở thành hướng dẫn viên du đang ngày càng thu hút nhiều bạn trẻ theo đuổi để thỏa niềm đam mê xê dịch của mình. Chính vì vậy mà nhu cầu tìm kiếm địa chỉ đào tạo hướng dẫn viên du lịch hiện cũng ngày càng tăng. Vậy nên theo học ở đâu đảm bảo uy tín và chất lượng giảng dạy? Theo dõi hết bài viết dưới đây của Trung cấp Việt Giao để có được những thông tin hữu ích nhất nhé!

Những điều giúp ngành Hướng dẫn viên du lịch thu hút giới trẻ 

Mmmm

Có cơ hội học hỏi và rèn luyện nhiều kỹ năng bổ ích 

Hướng dẫn viên du lịch là công việc mà bạn sẽ sử dụng ngôn ngữ thuyết trình, giới thích cho du khách về lịch sử, văn hóa, cảnh quan của một địa điểm, danh lam, thắng cảnh nào đó. Công việc này còn có nhiệm vụ đón khách du lịch, tổ chức các hoạt động du lịch theo nhu cầu của khách hoặc tự lên kế hoạch, thiết các chương trình, sự kiện liên quan. Không những vậy; một hướng dẫn viên chuyên nghiệp còn đảm nhiệm quản lý quy trình du lịch cho khách từ hoạt động đi lại, nghỉ ngơi, ăn uống đến giải quyết các vấn đề phát sinh.

Ngoài trang bị cho mình kiến thức chuyên môn, người hướng dẫn viên du lịch còn phải bổ sung cho những kiến thức về lịch sử,văn hóa, chính trị, địa lý,… để hoàn thành tốt công việc của mình trong quá trình dẫn tour. Bên cạnh đó, các kỹ năng cần thiết như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng ngoại ngữ hay kỹ năng tổ chức chính là phương tiện giúp người hướng dẫn viên du lịch có thể mang đến cho du khách những trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất.

Đặc đặt chân đến nhiều vùng đất mới, thời gian làm việc linh hoạt 

Hướng dẫn viên du lịch là một trong số ít những công việc không phải làm việc theo ca 8 tiếng mỗi ngày. Thay vào đó; bạn sẽ được đăng ký nhận dẫn tour khi sắp xếp được thời gian; dẫn tour trong thời gian bao lâu cũng hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Đây có thể là lợi thế lớn nhất của một hướng dẫn viên du lịch, nhờ vậy mà bạn hoàn toàn có thể làm thêm một công việc khác trong thời gian rảnh.

 

Ngoài ra, do đặc thù của ngành hướng dẫn viên du lịch là phải di chuyển nhiều; đưa khách tham quan đến những danh lam thắng cảnh ở trong nước và nước ngoài. Do đó, nếu bạn là người có tính cách năng động, yêu thích tìm hiểu về văn hóa, lịch sử và con người của những địa điểm bạn đặt chân đến thì đây chắc chắn là ngành nghề phù hợp với bạn. Trong quá trình dẫn tour, chính bạn cũng sẽ được tự mình tìm hiểu và trải nghiệm những phong tục tập quán, thói quen ăn mặc, đồ ăn, nghe các chất giọng của khắp các vùng miền của đất nước…Đây chắc chắn là điểm thu hút nhất của ngành nghề này đem lại.

Mức thu nhập đáng mơ ước 

M

Hướng dẫn viên du lịch là một trong những ngành nghề có mức thu nhập cùng chế độ đãi ngộ hấp dẫn hơn so với nhiều nhóm ngành khác. Trung bình thu nhập của một hướng dẫn viên dao động từ 10 – 30 triệu đồng mỗi tháng; tính chung cho cả hướng dẫn viên nội địa và quốc tế. Mức thu nhập này bao gồm lương và những khoản thêm ngoài mức lương cứng như: tiền ăn uống có thỏa thuận trước với chủ, tiền “hoa hồng” khi đưa khách, tiền “tip” của khách trong và sau mỗi tour. Ngoài ra, mức thu nhập của một hướng dẫn viên du lịch còn phụ thuộc rất lớn vào trình độ, kỹ năng nghề nghiệp, thái độ và trách nhiệm khi làm việc. Bên cạnh đó cũng phụ thuộc vào quy mô và tính chất của chuyến đi, đối tượng khách hàng,…

Trung cấp Việt Giao – địa chỉ đào tạo Hướng dẫn viên du lịch uy tín nhất hiện nay

Mm

Nếu bạn còn đang loay hoay tìm kiếm trường đào tạo hướng dẫn viên du lịch đảm bảo chất lượng giảng dạy, cùng đạt chuẩn quốc tế thì trường Trung cấp Việt Giao sẽ là địa chỉ tuyệt vời dành cho bạn. Nhà trường đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo, với tiêu chí “luôn đặt lợi ích của người học lên hàng đầu”, khi đến với Trung cấp Việt Giao các bạn sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, chất lượng và cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế. Không chỉ có vậy, đồng hành cùng các bạn học là đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm và trình độ cao, đều có hàm, học vị từ Thạc sĩ trở lên. Đảm bảo mang đến những giờ học đạt hiệu quả cao cùng sự thoải mái và tận tình.

Xem thêm: Những điều cần biết về hướng nghiệp nghề hướng dẫn viên du lịch

Trên đây là những thông tin về địa chỉ trường đào tạo hướng dẫn viên du lịch chúng tôi muốn chia sẻ với quý khách hàng. Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ đến Trung cấp Việt Giao qua địa chỉ website: https://vietgiao.edu.vn/ hoặc qua hotline: 0979.66.88.68 – 081.77777.85 – 0925.357.357.