Top 3 trường Trung cấp học phí rẻ – chất lượng tốt tại khu vực miền Nam

Q1

Theo học nghề tại các trường trung cấp đang là một xu hướng mới cho các bạn trẻ. Đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh covit và hậu covid-19, xu hướng theo học các trường trung cấp ngày một gia tăng. Nếu bạn đang chần chừ và có mức kinh tế eo hẹp, thì 3 trường Trung cấp học phí rẻ – chất lượng tốt mà chúng tôi chuẩn bị giới thiệu ở đây sẽ là một trong những gợi ý mà bạn cần biết.

Q2

Trường trung cấp – tạo ra cơ hội tìm kiếm việc làm 

Để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm những lao động trẻ có kinh nghiệm của các doanh nghiệp, việc theo học các trường trung cấp đang trở thành một xu hướng mới. Theo học tại các trường trung cấp sẽ tạo ra rất nhiều cơ hội để bạn có thể tìm kiếm việc làm.

Các khóa học ngắn hạn 

Cầu học nghề của các lao động trẻ tại Việt Nam đang tăng cao; cùng với sự phát triển và xu thế của thế giới. Bên cạnh những khóa đào tạo chính quy giải hạn; thì các trường trung cấp cũng bắt đầu tạo ra những khóa học ngắn hạn. Nhờ vào những khóa học này; mà người lao động có thể nhanh chóng có được và cải thiện trình độ của mình. Đặc biệt, các trường trung cấp học phí rẻ thường xuyên mở các lớp đào tạo ngắn hạn.

Với khóa học ngắn hạn, người lao động hoàn toàn có thể vừa học vừa làm; mà không bị giới hạn về mặt thời gian. Việc nhanh chóng đào tạo được tay nghề chuyên môn; sẽ giúp các lao động tăng được cơ hội tìm kiếm việc làm của mình. Từ đó mà đào tạo ra được nhiều lao động có trình độ và tay nghề.

Đa dạng các ngành đào tạo

A4

Hiện nay các ngành đào tạo của các trường trung cấp vô cùng đa dạng. Đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm việc làm và học tập; Trường trung cấp không ngừng mở thêm những khóa học đào tạo mới; với đa dạng ngành học. Cả các trường trung cấp học phí rẻ; hay các trường trung cấp có học phí cao của các mở rộng nhiều các khóa học. Không chỉ những ngành học cơ bản như nấu ăn, kế toán, hướng dẫn du lịch, quản trị khách sạn,… Các ngành học mới như: bartender, barista, nghiệp vụ nhà hàng; nghiệp vụ tiếp tân,… cũng đang là các ngành học mới được nhiều người theo học.

Tạo điều kiện thuận lợi cho việc tìm kiếm việc làm 

Theo các thống kê về đào tạo nghiệp vụ, Có rất nhiều học sinh; sinh viên thuộc hệ chính quy tại nhiều trường trung cấp đã có việc làm ngay từ khi học năm thứ hai. Các lao động theo học những khóa học ngắn hạn tại trường trung cấp; có đến 80% đã có việc làm sau khi hoàn tất khóa học. Không chỉ dừng ở đó, các trường trung cấp cũng tạo điều kiện và hỗ trợ kinh phí để học sinh; sinh viên trường mình có được cơ hội làm việc tại những cơ sở; địa chỉ doanh nghiệp uy tín.

TOP 3 trường trung cấp học phí rẻ – chất lượng tốt tại khu vực miền Nam

Q5

Trải qua đại dịch covid- 19, nền kinh tế của nước ta và thế giới đã trở nên trì trệ. Người lao động không có thu nhập nhưng vẫn mong muốn theo học các khóa học; để trở thành những người lao động có trình độ chuyên. Thấu hiểu điều này, chúng tôi xin được giới thiệu 3 trường Trung cấp học phí rẻ; để các bạn có thể tham khảo.

Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn 

Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn hiện đang tổ chức chương trình học chính quy; với mức học phí chỉ khoảng 4.500.000 VNĐ – 6.000.000 VNĐ cho mỗi kỳ học. Với mức học phí này, đây sẽ được công nhận là một trường trung cấp học phí rẻ so với mức học phí hiện nay. Tại đây cung cấp các ngành học rất da dạng như: Pháp luật, y sĩ, hộ sinh, dược sĩ; điều dưỡng, thiết kế, may mặc,…

Trung cấp Tây Sài Gòn 

Trung cấp Tây Sài Gòn là một ngôi trường nổi tiếng về chương trình đào tạo tạo; thâm niên trong việc dạy học. Tại khu vực miền Nam; trường được xem là một trong những trường trung cấp học phí rẻ – chất lượng tốt. Tại đây cung cấp các khóa học về những chuyên ngành như: dược sĩ, vật lý trị liệu; y học cổ truyền, phục hồi chức năng, may mặc, thời trang và kinh doanh du lịch. Trường cũng đang dần mở rộng các ngành nghề đào tạo, điển hình là các khóa học về IT, máy tính cũng được trường tổ chức giảng dạy

Trường trung cấp Việt Giao 

Q6

Việt Giao là trường trung cấp học phí rẻ – chất lượng đào tạo tốt tại khu vực miền nam. Từ khi thành lập đến nay, trường đã có hơn 20 năm đào tạo ra nguồn nhân lực lao động có chuyên môn; và tay nghề cho thị trường lao động. không chỉ cung cấp các khóa học chính quy; trường còn tổ chức những khóa học ngắn hạn từ 1- 3 tháng cho học viên. Các ngành học cũng vô cùng đa dạng: kế toán, quản trị; du lịch, khách sạn, nấu ăn, quản trị mạng,….

Trên đây là 3 cái tên trường trung cấp học phí rẻ – chất lượng tốt. Mong rằng bạn có thể lựa chọn được cho mình một khóa học phù hợp. Nếu cần tư vấn thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: https://vietgiao.edu.vn/ hoặc gọi đến số hotline 0979 66 88 68 – 0925 357 357 – 081 77777 85 để được thầy cô giải đáp.