Trung cấp Việt Giao: Chủ động phòng chống dịch corona, sẵn sàng đón học sinh đi học trở lại

“Tâm lý học viên cũng đã rất mong muốn được quay trở lại lớp học lắm rồi. Nếu UBND TP.Hồ Chí Minh không có ý kiến gì thêm, thì TC Việt Giao sẽ đón học viên trở lại lớp vào ngày 2/3″, bà Quỳnh Lâm – Phó trưởng phòng Tuyển sinh Truyền thông đã cho biết vào sáng nay.

Trường Trung cấp Việt Giao tổ chức vệ sinh, khử trùng các phòng học và khuôn viên trường đảm bảo an toàn cho học sinh trở lại học tập

Hiện tại các bộ phận chức năng trong nhà trường vẫn sẽ tiếp tục tăng cường các biện pháp ngăn ngừa và phòng chống dịch theo đúng hướng dẫn ngành chuyên môn.

Ban Giám Hiệu yêu cầu các Phòng/Khoa cần thực hiện vệ sinh khử khuẩn trường, lớp trước khi đón học viên trở lại và thực hiện hàng ngày.Chuẩn bị đủ các điều kiện vệ sinh phục vụ học viên và giáo viên, như: bồn rửa tay, nước sạch, xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn tay nhanh…
Theo đó, khi học viên trở lại trường học, nhà trường vẫn phải tiếp tục thực hiện khử khuẩn trường, lớp học sạch sẽ. Đồng thời, thường xuyên tuyên truyền cho học viên, CBGV, người lao động về về diễn biến của bệnh, cách phòng nhiễm bệnh.

Cán bộ, nhân viên trường Trung cấp Việt Giao luôn sẵn sàng, chủ động để ngăn ngừa virus COVID- 19

Trước đó, “căn cứ tình hình hiện tại, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp hướng dẫn các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên toàn quốc tổ chức cho học sinh, sinh viên đi học trở lại bình thường từ ngày 02/3/2020” Bộ trưởng Đào Ngọc Dung yêu cầu.

Với việc học sinh – sinh viên trường nghề trở lại trường học, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung lưu ý các đơn vị, các nhà trường quan tâm, chú trọng công tác tuyên truyền các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh để học sinh, sinh viên yên tâm quay trở lại học.