TRUNG CẤP VIỆT GIAO GIẢM 50% HỌC PHÍ CHO SINH VIÊN CÁC TỈNH MIỀN TRUNG

Trường Trung cấp Việt Giao thông báo giảm 50% học phí cho tân sinh viên đến từ các tỉnh thành bị ảnh hưởng bởi lũ lụt miền Trung.

Theo đó, học sinh có hộ khẩu thường trú tại các tỉnh: Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Hà Tĩnh sẽ được nhà trường hỗ trợ giảm 50% học phí trong đợt nhập học này.

Ngoài ra, Đoàn trường Trung cấp Việt Giao cũng đang phát động chương trình “Chung tay quyên góp ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung” với tinh thần “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách”.

Như các phương tiện thông tin đại chúng đã đưa tin, những ngày qua, lũ lụt ở các tỉnh miền Nam Trung Bộ, đặc biệt ở 3 tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế… đã gây ra thiệt hại lớn về người và của cho người dân.

Việc giảm 50% học phí cho tân sinh viên nhằm san sẻ với các em phần nào chi phí học tập, giúp các em tiếp tục ước mơ đến trường.