Việt Giao 15 năm một chặng đường

Trong 15 năm, trường đã nhiều lần thay đổi về cơ cấu tổ chức, chương trình đào tạo… tuy nhiên trong suốt thời gian ấy, Việt Giao vẫn luôn kiên định và hướng đến mục tiêu chung là đào tạo ra những người học có trình độ chuyên môn, tay nghề vững vàng trong các lĩnh vực Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng – Bếp. Nhờ đó mà đến nay, Trung cấp nghề Việt Giao luôn được biết đến như “cái nôi” đào tạo ra những hướng dẫn viên du lịch, những quản lý, nhân viên nhà hàng, khách sạn có chất lượng cho xã hội.

Tiếp tục một chặng đường mới, tập thể sư phạm Việt Giao tiếp tục nỗ lực phấn đấu xây dựng một thương hiệu vững mạnh, trở thành nơi lý tưởng để phát triển kỹ năng nghề nghiệp cho thế hệ trẻ. Đặc biệt trong xu thế hội nhập, nhất là khi Cộng đồng Kinh tế ASEAN thành lập (cuối năm 2015), nhà trường đẩy mạnh đào tạo hướng đến chương trình quốc tế, đạt chuẩn ASEAN. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tự do dịch chuyển lao động, có thể ứng tuyển, làm việc tại các nước Đông Nam Á với bằng cấp của trường. Trong dấu ấn 15 năm, Việt Giao còn vui mừng khi chuẩn bị đón nhận bằng chứng nhận đạt kiểm định chất lượng dạy nghề cấp quốc gia tại Hà Nội vào 18/7/2015. Hiện nay, Việt Giao là 1 trong số ít trường trung cấp đạt được kiểm định chất lượng này trên toàn quốc. Trong ngày kỷ niệm thành lập, Ban Giám Hiệu nhà trường còn trao kỷ niệm chương cho tập thể sư phạm đã nỗ lực, phấn đấu chung tay xây dựng trường Việt Giao vững mạnh.

Cũng nhân ngày kỷ niệm 15 năm, tập thể sư phạm đã đến thăm và chúc sức khỏe cô Phan Kim Liên – người đã sáng lập trường Trung cấp nghề Việt Giao. Dịp này, các thầy cô nhà trường còn được cô Kim Liên chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong việc quản lý trường Việt Giao. Bên cạnh đó, cô còn gửi gắm những trăn trở của mình và nhờ thế hệ sau tiếp bước xây dựng trường Việt Giao ngày càng phát triển đi lên.

Mời các bạn xem một số hình ảnh của buổi trò chuyện sinh hoạt kỷ niệm Việt Giao 15 năm một chặng đường.