Việt Giao – Đơn Vị Phối Hợp Tuyển Sinh “Hoa Khôi Sông Vàm 2022”

F1c7059f428387ddde92

Cuộc thi Hoa khôi Sông Vàm 2022 còn là một trong những hoạt động của “Tuần Văn hóa – Du lịch tỉnh Long An năm 2022”, góp phần tạo điểm nhấn, giới thiệu, quảng bá hình ảnh văn hóa, du lịch của vùng đất và con người Long An.

1520 Sda 5468

Lần đầu tiên được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Long An phối hợp cùng Unimedia tổ chức. “Hoa khôi Sông Vàm 2022” – cuộc thi nhan sắc tôn vinh giá trị và vẻ đẹp của người phụ nữ Long An nói riêng, vẻ đẹp của vùng đất và con người miền Nam nói chung.

“Hoa khôi Sông Vàm 2022” có tên gọi lấy cảm hứng từ 2 con sông Vàm Cỏ. Sông Vàm Cỏ Đông và Vàm Cỏ Tây, là dòng sông quen thuộc gắn liền với con người vùng đất phương Nam và đặc biệt là người dân tỉnh Long An. Sống và trưởng thành từ dòng phù sa được bồi đắp từ sông Vàm Cỏ, những người con gái nơi đây hội tụ cho mình nét đẹp duyên dáng truyền thống của người phụ Nam Bộ và sự hiện đại, bản lĩnh của người phụ nữ Việt Nam thời nay. Cuộc thi chính là sân chơi tốt nhất để những cô gái ấy thể hiện tài năng và bản lĩnh của một người phụ nữ Nam Bộ với những giá trị tốt đẹp. Đồng thời, Hoa khôi Sông Vàm còn là một nền tảng để những người thanh niên trẻ góp tiếng nói tích cực để xây dựng một cộng đồng, xã hội văn minh và phát triển.

Với mong muốn tìm kiếm những gương mặt ưu tú đại diện cho nhan sắc, trí tuệ, bản lĩnh và lòng nhân ái của người con gái sông Vàm. Đồng thời cô gái đạt giải cao nhất sẽ có cơ hội trở thành đại sứ văn hóa du lịch của tỉnh, quảng bá hình ảnh đến bạn bè thế giới.

1516 0802 Hopbao Hksv 23

Hạn nộp hồ sơ cuộc thi “Hoa Khôi Sông Vàm 2022” đến ngày 26/08/2022, diễn ra trên toàn miền Nam. Các cô gái khu vực miền Nam hãy nhanh tay nộp hồ sơ ứng tuyển, để nắm lấy cơ hội chinh phục ngôi vị Hoa khôi Sông Vàm 2022 nhé!

?Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp

?Tải hồ sơ đăng ký tại đây: https://drive.google.com/…/1YcAn-fbkyduvC

?Hồ sơ vui lòng gửi về địa chỉ sau: Công ty TNHH Universe Media Vietnam Tầng 2 tòa nhà Cantavil Hoàn Cầu Số 600A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh

?Hotline: 0904 130 130

Email: tuyensinh@unimediasg.vn

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/hoakhoisongvam (Ngoài bìa hồ sơ vui lòng ghi rõ “Hồ sơ dự thi Hoa khôi Sông Vàm 2022”)

?Cách 2: Đăng ký online Đăng ký online tại link: https://forms.gle/nkcyGs4CZYSBw33q6 

?Điều kiện dự thi: Độ tuổi: Từ 18 đến 27 tuổi (tính theo năm sinh trong CMND/CCCD dân hoặc Hộ chiếu đang còn thời hạn). Có bằng tốt nghiệp phổ thông trung học trở lên tại Việt Nam hoặc bằng tương đương tại nước ngoài; Có chiều cao từ 1,60m trở lên; Chưa lập gia đình, chưa đăng ký kết hôn, chưa sinh con (thí sinh đã tổ chức cưới theo phong tục tập quán truyền thống của dân tộc nhưng chưa đăng ký kết hôn thì không được tham dự cuộc thi); Không có tiền án, tiền sự, không trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự.

?Đối tượng dự thi: giới tính Nữ, hiện đang sinh sống và làm việc trên toàn miền Nam Việt Nam.

? Hồ sơ đăng ký: Đơn đăng ký dự thi theo mẫu từ Ban tổ chức (điền đầy đủ thông tin, ký ghi rõ họ tên); 02 ảnh toàn thân, cỡ 10×15 ảnh chụp 3 tháng gần nhất nhất tính đến ngày gửi hồ sơ dự thi; 01 bản sao CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu của cơ quan có thẩm quyền cấp; Sơ yếu lý lịch tự khai theo mẫu của Ban tổ chức; Giấy chứng nhận, bằng cấp có liên quan đối với các trường hợp ưu tiên.

1521 Sda 5487

Hoa khôi Sông Vàm lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2022, tìm kiếm những cô gái xinh đẹp và bản lĩnh khu vực miền Nam, đặc biệt Sông Vàm Long An. Cuộc thi được phối hợp thực hiện giữa đơn vị tổ chức các cuộc thi Hoa hậu hàng đầu Việt Nam – Unimedia và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Long An cùng các Sở ban ngành khác. Đêm Chung kết của cuộc thi sẽ được diễn ra vào 20h00 ngày 18/9/2022 tại Happyland, Long An.

Việt Giao