03 Sinh viên ngành Quản trị khách sạn vào vòng chung kết Hội thi “Học sinh sinh viên giỏi nghề” lần thứ 11

Hội thi năm nay thu hút 546 học sinh, sinh viên đến từ 27 trường đại học, cao đẳng, trung cấp, cơ sở giáo dục nghề nghiệp có đào tạo bậc CĐ, TC trên địa bàn TPHCM tham dự ở 18 ngành, nghề gồm: cơ điện tử, điều khiển tự động, đồ họa, phục vụ nhà hàng, hướng dẫn du lịch, phục vụ phòng, điện công nghiệp, điện lạnh, thiết kế website, điện tử, công nghệ ô tô, hàn, tiện, giáo viên mầm non, thiết kế thời trang, kế toán doanh nghiệp, điều dưỡng, dược. Trong đó, Trung cấp Việt Giao tham gia với 3 ngành: Phục vụ nhà hàng, phục vụ buồng phòng, Hướng dẫn du lịch.

TCVietGiaothiHSSVgoinghé9 17

Đội hình dự thi phần thực hành sáng nay (06/04/2019)

Tham gia hội thi, ngoài việc nắm vững kiến thức lý thuyết , am hiểu về xã hội cũng như các mối liên hệ với ngành nghề của mình, sinh viên còn phải nắm vững kiến thức chuyên môn trong phần thi thực hành và hoàn thành phần thi thực hành do ban giám khảo đặt ra theo yêu cầu của đề thi.
Có thể nói, việc đạt kết quả cao trong hội thi quy mô lớn lần này, không chỉ là thành quả xứng đáng cho phương thức giảng dạy – học tập, chú trọng thực hành, các kĩ năng nghề nghiệp của trường Việt Giao, mà còn là minh chứng cho chất lượng đào tạo và sự quan tâm thiết thực của Ban giám hiệu nhà trường.

03 thí sinh lọt vào vòng chung kết sáng nay tham gia thi phần thực hành các ngành: Phục vụ nhà hàng, phục vụ buồng phòng. Riêng ngành Hướng dẫn du lịch hiện vẫn đang chờ kết quả từ ban tổ chức.

Trong phần thi lý thuyết diễn ra vào ngày 30/3, trường Việt Giao có 06 thí sinh đạt số điểm cao từ 9.2 đến 9.8

Năm 2017, Việt Giao cùng gần 40 trường đại học, cao đẳng, trung cấp tham gia hội thi này và vinh dự xếp thứ 3 toàn đoàn với 2 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải 3 và 3 giải khuyến khích.

Một số hình ảnh trong ngày thi thứ hai:

Sinh viên ngành Quản trị khách sạn chụp hình chung với huấn luyện viên –  cô Quách Hồng

TCVietGiaothiHSSVgoinghé9 3

TCVietGiaothiHSSVgoinghé9 2