Bật mí 5 ưu điểm nổi bật khi học nghề trung cấp tại Việt Giao

Đăng ký học nghề trung cấp dễ có việc làm không là câu hỏi mà không chỉ các bạn trẻ mà các bậc phụ huynh cũng hay thắc mắc khi quyết định cho con mình theo học. Hiện nay, các trường dạy nghề nói chung và trung cấp nghề nói riêng ngày càng khẳng định được tên tuổi; vị trí và nhiều ưu điểm nổi bật trong việc đào tạo và phát triển đội ngũ nhân lực lao động cho các ngành nghề xã hội. Không chỉ vậy; đối tượng tham gia học nghề rất đa dạng từ học sinh THCS; THPT, sinh viên hay đến cả học nghề cho người đi làm. Cùng Trường Trung cấp Việt Giao khám phá những ưu điểm nổi bật khi tham gia khóa học tại đây nhé!

Học trung cấp có dễ xin việc?

Có thể nói các năm trở lại đây, các nhà tuyển dụng; doanh nghiệp lớn thường có xu hướng đầu quân tại các trường trung cấp dạy nghề để chọn lựa nhân sự khi sinh viên tốt nghiệp; không quá khó để nói rằng so với mức độ thực hành và học thì tại các trường trung cấp nghề thời gian học sẽ chiếm khoảng 40%; nhưng đổi lại các bạn có phần lớn thời gian học để thực hành thực tế ngay tại lớp hoặc các doanh nghiệp nổi tiếng.

Từ đó sẽ giúp bạn khi tốt nghiệp sẽ có đủ kinh nghiệm để xử lý các công việc phát sinh trong quá trình làm việc và giải quyết một cách gọn gàng, triệt để. Nó chính là điểm khác biệt lớn nhất mà tại sao nhà tuyển dụng chấp nhận chọn người có kinh nghiệm hơn là người có bằng cấp cao đẳng; đại học loại khá giỏi.

Tại sao nên đăng ký trường trung cấp Việt Giao

Điều kiện tuyển sinh dễ dàng

Chỉ cần bạn có bằng tốt nghiệp trường THCS; thì hoàn toàn có thể đáp ứng các điều kiện học trung nghề. Đồng thời, Trường trung cấp Việt Giao chỉ đồng ý các học viên không có tiền án tiền sự; và không ở trong thời kỳ chờ xét xử hay thi hành án. Điều kiện sức khỏe thể chất đảm bảo nằm trong những tiêu chuẩn tuyển sinh; để bảo vệ tham gia rất đầy đủ chương trình học và nhận chứng chỉ ra trường đúng hạn .

Chương trình học tập chú trọng thực hành

Xuyên suốt quá trình học tập tại Việt Giao; sẽ chú tâm đào tạo hệ tầm trung nghề ưu tiên trao dồi; bổ sung cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng thực tế với thời lượng thực hành thực tế chiếm hơn 60 % trong cấu trúc chương trình. Nhờ thế mà ngay từ  khi vừa mới ra trường; các bạn hầu hết đều có được một chút ít kinh nghiệm tay nghề thao tác . Ngoài ra, có nhiều trường trung cấp nghề tổ chức triển khai lớp học vào cuối tuần hoặc tối; nhằm tạo điều kiện học tập cho những bạn sinh viên; hay những người đang đi làm muốn học thêm kiến thức và có thêm chứng từ .

Hình thức đào tạo 

Tùy vào điều kiện kinh tế; sở thích của bạn để lựa chọn hình thức đào tạo phù hợp với khả năng bản thân. Để làm được điều này; bạn cần phân biệt được 2 hình thức huấn luyện và đào tạo tại trường để lựa cho phù hợp. Tại Việt Giao, học viên hoàn toàn có thể đăng ký một trong hai chương trình sau:

  • Chương trình đào tạo và giảng dạy trình độ theo ngành nghề; đã đăng ký mà không cần chọn học thêm bổ túc văn hóa. Lựa chọn này thường thích hợp với những bạn đã hoàn thành chứng từ tốt nghiệp trung học phổ thông; nhưng chỉ muốn sở hữu bằng nghề với những kinh nghiệm tay nghề cơ bản trong khoảng thời gian ngắn nhất .
  • Chương trình giảng dạy tại các trường trung cấp nghề phối hợp với bổ túc văn hóa; dành cho học viên chỉ mới tốt nghiệp trung học cơ sở. Không ít trường hợp học viên thường không đủ điều kiện kèm theo; để đăng ký học trường trung học phổ thông nào tại địa phương. Vì vậy, các trung tâm dạy nghề là màn cứu cánh giúp bạn có thời cơ vừa hoàn thành xong chứng chỉ trình độ văn hóa truyền thống vừa có được chứng chỉ hành nghề .

Học phí hợp lý

Mức học phí hợp lý nhưng cơ hội nghề nghiệp lại rất lớn. Đây cũng là một trong những lý do quan trọng; ảnh hưởng rất lớn đến lựa chọn nên học trung cấp nghề hay không. So với các hệ đào tạo khác; thì khi bạn lựa chọn trung cấp nghề thì mức học phí sẽ không quá cao; thời gian đào tạo ngắn. Điều này sẽ giảm bớt các gánh nặng lên vai của phụ huynh.

Thời gian đào tạo ngắn

Việc tham gia học tại các trường cao đẳng, đại học phải mất ít nhất từ 2-5 năm. Tuy nhiên, sau khi ra trường; cầm tấm bằng trên tay; chưa chắc bạn đã có các kỹ năng tốt ở lĩnh vực mình học hoặc học xong mà hoang mang mình làm gì. Trong khi đó; khi đăng ký học các khóa nghề ngắn hạn chỉ mất từ 3-6 tháng tại Việt Giao là bạn đã có đầy đủ những kỹ năng cần thiết để đi làm được rồi.

Những chia sẻ trên là tất cả những ưu điểm nổi bật khi đăng ký học nghề trung cấp tại Việt Giao. Nếu bạn có bất kì câu hỏi hay muốn đăng ký khóa học; còn chần chừ gì mà hãy truy cập ngay website: https://vietgiao.edu.vn/ ; hoặc liên hệ tới số hotline: 0979 668 868 để được tư vấn chi tiết nhất nhé!