Chi Phí Học Pha Chế Hướng Nghiệp Trung Cấp Việt Giao

U

Chi phí học pha chế hướng nghiệp tại trường Trung cấp Việt Giao hiện nay như thế nào? Học pha chế hướng nghiệp tại trường Việt Giao bao gồm những khóa học cơ bản nào? Những câu hỏi được nhiều học viên đặt ra và thắc mắc. Vậy cùng Trung cấp Việt Giao giải đáp ngay nhé.

Tổng quan về khóa học pha chế hướng nghiệp tại trường Việt Giao

Khóa học pha chế hướng nghiệp tại Việt Giao bao gồm những khóa học cơ bản sau:

Barista

Uu

Hiện nay, khóa học Barista được xây dựng với 2 cấp độ: cơ bản và nâng cao với các chương trình phù hợp để đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của nhân viên pha chế hiện nay.

Đối với cấp độ cơ bản được áp dụng cho những người chưa biết gì về pha chế cafe. Khi tham gia khóa học này, học viên sẽ có cơ hội tìm hiểu về hạt giống cafe; cách pha cafe bằng máy; nghệ thuật pha chế Latte Art… Ngoài ra, bạn sẽ được tìm hiểu thêm những dòng thức uống liên quan như: trà hiện đại; smoothie; đá xay; cafe Cold Brew…

Lớp học này cực kỳ phù hợp với những ai có mong muốn trở thành  thành Barista chuyên nghiệp; làm việc tại các chuỗi café như The Coffee House; Highland Coffee; Starbuck…

Bar trưởng

Uuu

Đây là khóa học dành cho những ai đang tìm khóa học dài hạn từ 3-4 tháng. Trong thời gian học bạn sẽ được trang bị, cung cấp những kiến thức về Bartender; Barista; Pha chế đồ uống đặc biệt; Kỹ năng quản lý của Bar trưởng và lập kế hoạch kinh doanh.

Có thể nói, đây là một khóa học tổng hợp nhiều kiến thức, bạn sẽ học hỏi, tích lũy được nhiều kinh nghiệm nghề pha chế, lẫn tay nghề kinh doanh. Hơn nữa, sau khi học khóa Bar Trưởng, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến trong nghề.

Pha chế đặc biệt

Nếu bạn có nhu cầu mong muốn phát triển kinh doanh pha chế thì khóa học pha chế đặc biệt là lựa chọn phù hợp đấy nhé.

Vì chương trình học được thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế và cập nhật đa dạng xu hướng đồ uống và trang bị cho người chủ đầu tư có kỹ năng pha chế thành thạo. Chương trình pha chế đặc biệt sẽ cung cấp bí quyết kinh doanh hiệu quả, cách thu hút khách, đảm bảo chất lượng đồ uống nhưng vẫn đảm bảo doanh thu.

Pha chế tổng hợp

Uuuu

Hiện nay pha chế tổng hợp là một trong những khóa học pha chế hướng nghiệp ở trường Việt Giao được thiết kế xây dựng riêng dành cho các học viên ở các tỉnh thành Việt Nam

Chương trình tích hợp kiến thức của lớp pha chế đặc biệt và lớp  Barista, đây cũng điểm đặc trưng của khóa học. Điều này hỗ trợ cho học viên sau khi hoàn thành khóa học có thể hiện thực được đa dạng ý tưởng kinh doanh quán café.

Các lớp pha chế khác

Ngoài các khóa học cơ bản trên, học viên có thể lựa chọn thêm nhiều lớp pha chế khác như học chuyên đề từ 1 – 2 buổi, học theo yêu cầu…  Với những lớp ngắn hạn này, chương trình được xây dựng phù hợp với thực tế để học viên có thể tiết kiệm thời gian.

Chi phí học pha chế tại trường Trung cấp Việt Giao 

Hiện nay lớp học pha chế tại Việt Giao được chia thành các lớp cơ bản: ngắn hạn và cấp tốc/chuyên đề.

  • Đối với khóa học pha chế ngắn hạn: học phí dao động từ 8.800.000 đồng đến 18.000.000 đồng.

Bên cạnh đó, lớp yêu cầu được giảng dạy theo phương pháp “một kèm một”. Lớp học chỉ có 1 học viên học cùng với giảng viên nên mức học phí sẽ tùy thuộc vào nhu cầu.

Tại sao nên học pha chế tại trường Trung cấp Việt Giao?

Khi bạn theo học tại trường Trung cấp Việt Giao; bạn sẽ có những cơ hội lớn sau:

  • Rút ngắn thời gian học tập
  • Thụ hưởng chính sách miễn giảm học phí
  • Văn bằng quốc gia
  • Xây dựng tinh thần tự học; tự nâng cao tay nghề
  • Tích hợp thêm các kỹ năng mềm
  • Trang bị chuyên môn cao
  • Học 2 chương trình – Nhận 2 văn bằng
  • Đủ điều kiện dự thi Đại học chính quy
  • Học với giảng viên – nghệ nhân đầu ngành

Ngoài ra khi học tại trường, bạn còn có cơ hội được thực hành trong môi trường có cơ sở vật chất hiện đại và thực tập tại các khách sạn; nhà hàng chất lượng cao với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm; sở hữu trình độ chuyên môn cao. Tại các nhà hàng; khách sạn, bạn có cơ hội tiếp xúc; làm việc với những chuyên gia pha chế nhiều kinh nghiệm thực tế. Từ đó có cơ hội được làm việc tại đây sau khi ra trường.

Xem thêm: Khóa học pha chế ngắn hạn tại trung cấp Việt Giao

Học pha chế tại trường Việt Giao bao gồm nhiều khóa học phù hợp với từng nhóm đối tượng và nhu cầu nhất định. Nếu bạn có nhu cầu biết cụ thể về chi phí học lớp pha chế này; vui lòng liên hệ với Trung cấp Việt Giao qua website: https://vietgiao.edu.vn/ hoặc liên hệ hotline: 0979.66.88.68; 0925.357.357 và 081.77777.85.