Vì Sao Nên Đăng Ký Khóa Học Pha Chế ?

O

Trong những năm gần đây, ngành dịch vụ Du lịch – Nhà hàng – Ẩm thực – Khách sạn ở nước ta có những bước phát triển vượt bậc. Số lượng nhà hàng, thương hiệu thức uống liên tục ra đời để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Điều này đã góp phần thúc đẩy nhu cầu sử dụng lao động ngành bếp, quản trị nhà hàng – khách sạn,… Trong đó, ngành pha chế luôn được các bạn trẻ yêu mến theo đuổi. Vậy nghề pha chế cần các kỹ năng nào? Cùng Việt Giao tìm hiểu thông qua khóa học pha chế của chúng tôi nhé!

Nhu cầu tham gia khóa học pha chế

Mô hình kinh doanh trong lĩnh vực F&B phát triển nhờ vào nhu cầu giải tỏa căng thẳng thông qua việc thưởng thức thức uống mới lạ của giới trẻ ngày một tăng cao, mang đến lượng khách hàng dồi dào cho lĩnh vực kinh doanh này. Khởi nghiệp bằng mô hình kinh doanh nhà hàng; quán café sẽ mang đến cơ hội phát triển rộng mở cho những ai đam mê pha chế.

Oo

Để việc hoạt động kinh doanh thuận lợi và hiệu quả, bạn cần có kiến thức kinh doan, nền tảng cơ bản về các loại thức uống, cách điều chế ra nó. Hiểu được điều đó, Việt Giao ra mắt khóa học pha chế tại TPHCM đáp ứng nhu cầu rộng lớn tại thị trường này. Đăng ký ngay vào trưowfng Việt Giao để trải nghiệm những kiến thức tuyệt vời ngay nhé!

Cơ hội cho những người học pha chế.

Để trở thành một bartender chuyên nghiệp bạn cần lên kế hoạch, lộ trình và định hướng phát triển rõ ràng để tiết kiệm thời gian và nhanh chóng chạm đến thành công. Sau khi học một khóa pha chế chuyên nghiệp, bạn có thể bắt đầu từ vị trí nhân viên pha chế( Barista hoặc Bartender), sau khoảng thời gian tích lũy kinh nghiệm bạn có thể được cân nhắc lên vị trí Bar trưởng, tiếp theo là những cấp chức vụ cao hơn như quản lý quầy pha chế, giám sát quầy pha chế, quản lý bộ phận ẩm thực;… Ngoài ra, bạn có thể mở tự mở quán kinh doanh riêng với những công thức đồ uống được bạn sáng tạo và thiết kế riêng.

Các kỹ năng được đào tạo qua khóa học pha chế

Ooo

  • Tính tổ chức

Một nhân viên pha chế chuyên nghiệp là người có thể quản lý công việc của mình một cách hợp lý, hiệu quả. Đặc biệt biết phân biệt việc quan trọng ưu tiên làm trước, hay giao đơn hàng cho khách càng sớm càng tốt nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Việc tổ chức, sắp xếp công việc sẽ cực kỳ quan trọng trong giờ cao điểm. Đó là khi khách hàng đang mong đợi được phục vụ nhanh chóng. Nhân viên pha chế có tính tổ chức sẽ có thể xử lý nhiều nhiệm vụ cùng một lúc theo trình tự logic rõ ràng. Bạn hoàn toàn có thể rèn luyện đức tính này khi đăng ký khóa học tại Việt Giao. Tại đây, môi trường học tập cùng cách giảng dạy của giảng viên sẽ giúp bạn hiểu được cách sắp xếp công việc một cách khoa học nhất.

  • Kỹ năng giao tiếp

Nhân viên pha chế thành công là người không chỉ giỏi trong kỹ thuật, mà còn khả năng giao tiếp hiệu quả, thân thiện với đồng nghiệp và khách hàng. Nếu khách có câu hỏi hay thắc mắc, bạn phải hồi đáp thông tin liên quan một cách ngắn gọn, dễ hiểu để khách hàng hài lòng. Nếu cần hướng dẫn cho các nhân viên khác, nhân viên pha chế phải cung cấp được thông tin một cách chuẩn chỉnh và chính xác.

Bên cạnh đó, giao tiếp là cầu nối quan trọng trong cuộc hành trình theo đuổi mục tiêu. Dù bạn đang ở vị trí nhân viên, quản lý hay làm chủ mà không trang bị kỹ năng giao tiếp cũng không thể thành công.

  • Làm việc nhóm

Oooo

Làm việc nhóm là một trong những kỹ năng cơ bản mà nhân viên ở bất kỳ bộ phận nào cũng cần có để cùng tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.  Khi một nhóm hợp tác và phối hợp ăn ý với nhau, họ có thể khiến công việc diễn ra thuận lợi đem đến kết quả tốt nhất. Kỹ năng này bạn sẽ được thường xuyên tiếp xúc, cọ sát khi đăng ký khóa học tại Việt Giao. Giảng viên của chúng tôi có lộ trình đào tạo giúp bạn hoàn thiện mọi kỹ năng, khắc phục điểm yếu bản thân mang lại hiệu quả công việc cao nhất.

  • Thích nghi

Hoạt động trong lĩnh vực F&B thường xuyên phải ứng phó với các đơn hàng tùy chỉnh và luôn có vấn đề phải xử lý. Thực tế thì khách hàng luôn muốn cá nhân hoá lựa chọn của họ theo sở thích cá nhân. Nhân viên pha chế cần hiểu rõ để cung cấp dịch vụ theo nhu cầu khách hàng. Để thực hiện điều này, bạn cần phải trang bị cho bản thân lượng kiến thức để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Xem thêm: Để trở thành một Bartender chuyên nghiệp nên bắt đầu từ đâu?

Thông qua bài viết này, Việt Giao hy vọng đã trả lời cho bạn câu hỏi nên khóa học pha chế an toàn, chất lượng. Nếu bạn muốn đăng ký khóa học hay còn thắc mắc gì thì hãy liên hệ với chúng tôi qua website: https://vietgiao.edu.vn/ hoặc hotline: 0925 357357 – 0979 668868 – 081 77777 85 để được giải đáp ngay nhé!

Việt Giao hân hạnh đồng hành cùng quý phụ huynh và các bạn học viên.