Học nghề nấu ăn ở tphcm

Trường Trung cấp Việt Giao là một trong số ít trường đạt kiểm định chất lượng đào tạo cấp Quốc gia. Trường hiện đang đào tạo đầu bếp theo chuẩn quốc tế với thời gian đào tạo bài bản chỉ trong vòng 2 – 3 năm bao gồm cả thời gian thực tập tại nhà hàng, khách sạn. Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo có thể tự tin khởi nghiệp. Hàng năm, tỉ lệ sinh viên ngành Bếp ra trường có việc làm ổn định chiếm hơn 98%.

Cơ hội nghề nghiệp khi học nghề nấu ăn ở tpHCM

Nghề bếp đang dần khẳng định được vị trí của mình trên thị trường lao động của Việt Nam. Thêm vào đó, với lượng cạnh cao trong nền công nghiệp 4.0, nghề bếp sẽ đem lại cho bạn mọi cơ hội cao cũng như mức lương hấp dẫn.

Ngành ẩm thực Việt Nam đang ngày càng khẳng định trên bản đồ thế giới. Xu hướng của các du khách du lịch những năm gần đây luôn hướng về những món ăn ngon, hương vị độc đáo. Vì vậy, việc bỏ vốn mở quán ăn sau khi đã có tay nghề sẽ là một trong những các hiệu quả để bạn nhanh chóng thu hồi vốn, nâng cao lãi suất mỗi ngày và giúp mô hình kinh doanh của mình phát triển bền vững. Việc được đào tạo bài bản tại các cơ sở uy tín, các thầy cô giàu kinh nghiệm sẽ truyền dạy cho bạn những bí quyết hay, mới lạ để món ăn trở nên hút khách hơn.

Trường Trung Cấp Việt Giao- Đơn vị học nghề nấu ăn ở tpHCM uy tín, chất lượng đào tạo cấp quốc gia

Chương trình đào tạo nghề bếp tại Trường Trung cấp Việt Giao ngoài những môn học chuyên môn giúp nâng cao tay nghề, nhà trường còn trang bị các kiến thức cơ bản về du lịch và cơ sở lưu trú, kỹ năng giao tiếp, marketing ẩm thực, cách tính toán khẩu phần ăn uống, dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm…dưới sự hướng dẫn của giảng viên là những giám đốc,quản lý, chuyên gia ẩm thực, bếp trưởng của các nhà hàng, khách sạn lớn.

 

Sinh viên ngành Quản trị Bếp – Ẩm thực Việt Giao trong giờ thực hành

Sinh viên không chỉ được hướng dẫn phương pháp chế biến món ăn mà còn thành thạo hàng chục công việc khác như hướng dẫn khách hàng cách ăn uống, dọn món, tính toán phù hợp từ mua nguyên vật liệu, chế biến, cho tới khi món ăn được đưa lên bàn và được khách hàng chấp nhận. Phương pháp giáo dục tích cực hình thành tính chăm chỉ, ham thực hành cho người học.

Bắt kịp xu thế hội nhập, sinh viên ngành Quản trị Bếp – Ẩm thực còn được đào tạo tiếng Pháp chuyên ngành và hướng dẫn thực hiện nhiều món ăn độc đáo từ ẩm thực các nước: món Thái, món Âu, món Á, món Ấn… cùng hơn 40 loại bánh nổi tiếng trên thế giới.

Chương trình học của Việt Giao được phân ra 30% lý thuyết, 70% thực hành giúp cho học viên nắm rõ công việc chính xác sẽ làm sau khi tốt nghiệp và đáp ứng đươck kỹ năng nghề cũng như yêu cầu nghề nghiệp của thị trường lao động.

Học nấu ăn đi kèm với thực hành giúp học viên nắm rõ công việc sẽ làm trong tương lai

Với những thỏa thuận công nhận tay nghề tương đương trong khối ASEAN, bằng cấp Việt Giao được sử dụng tại các nước Đông Nam Á, sinh viên Việt Giao sau khi tốt nghiệp có cơ hội làm việc tại nước ngoài với mức lương lên tới vài chục triệu đồng.
Trường Trung cấp Việt Giao đang nhận hồ sơ xét tuyển đợt 1/2019 ngành Quản trị Bếp – Ẩm thực, khai giảng: 4/2019. Đối tượng xét tuyển: Học sinh tốt nghiệp THCS; dang dở THPT lớp 10, 11, 12; những người nghỉ học lâu năm hoặc đang đi làm muốn nâng cao bằng cấp.

Mọi tư vấn thắc về học nấu ăn tại Trường dạy nấu ăn Việt Giao bạn có thể liên hệ

TRƯỜNG TRUNG CẤP VIỆT GIAO

193 Vĩnh Viễn, Phường 4, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Tel: (08) 3927 0278, 3834 9893

Hotline: 0925 357357 – 0979 668868

Email: vietgiao.edu@gmail.com

Website: www.vietgiao.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/TrungCapVietGiao/