Kiến Tập Phú Quốc – Cơ Hội Nghề Nghiệp Rộng Mở Với Sinh Viên Việt Giao

1e02fc71548288dcd193

Trải nghiệm kiến tập cao cấp cùng sinh viên ngành Quản trị dịch vụ Giải trí và Tổ chức Sự kiện của trường Trung cấp Việt Giao tại Phú Quốc.

Với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, tạo điều kiện cho sinh viên chuyên ngành Quản trị dịch vụ giải trí và tổ chức sự kiện có cơ hội cọ sát với môi trường thực tiễn ngành, kiến tập ngoại tỉnh, tiếp cận với tài nguyên du lịch và môi trường chuyên nghiệp; trong tuần học tháng 3/2023 trường Trung cấp Việt Giao đã tổ chức tuần học tập thực tế môn Quản trị quần thể nghỉ dưỡng và khu vui chơi giải trí tại Phú Quốc.

3cdd124fbbbc67e23ead

Ths.Trần Phương – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Việt Giao cho biết: “Đối với các bạn sinh viên ngành Quản trị dịch vụ giải trí và tổ chức sự kiện, kiến tập thực tế là sự bổ sung hoàn hảo cho nền tảng học thuật vững vàng, là một cơ hội để được học hỏi trong thế giới thực, phát triển thêm rất nhiều kỹ năng cũng như giúp các bạn thích nghi với môi trường văn hóa doanh nghiệp”.

Hiện nay, trường Trung cấp Việt Giao là ngôi trường tiên phong trong việc đào tạo ngành Quản trị dịch vụ giải trí và tổ chức sự kiện, cung ứng nguồn nhân lực cho ngành nghề mới này. Điều làm cho các bạn ấn tượng khi học tập thực tế cao cấp tại các Khu Vui Chơi Giải Trí bậc nhất tại Việt Nam. Chính sự vui vẻ, hoà đồng cùng với những kinh nghiệm mà các nhân viên tại các khu vui chơi giải trí truyền đạt cho các bạn, giúp các bạn tích luỹ được nhiều kiến thức và kỹ năng thực tế. Đồng thời, giúp cho bạn biết thế nào là cạnh tranh, là chịu trách nhiệm với công việc của chính mình cũng như những nguyên tắc thành công trong công việc của một nhân viên quản lý, điều hành các resort, khu vui chơi, giải trí,…

67b36faec65d1a03434c

Và một trải nghiệm tuyện vời hơn nữa khi được  tập tại Phú Quốc – một điểm đến hot nhất hiện nay. Sau những giờ thực tập, các bạn được khám phá những điểm du lịch nổi tiếng tại đây như: Safari, Vinwonders, Grand World, Hòn Thơm,…hanh xuân được cùng nhau trải qua những năm tháng rực rỡ thế này thì còn gì bằng phải không các bạn!

Ec7a43fcd50f0951501e

Mục tiêu đặt ra nghiêm túc và quy trình học tập hết sức chặt chẽ, từ những kiến thức, kỹ năng tổng hợp chung đến những bộ môn hỗ trợ được trường lựa chọn hết sức kỹ càng, bài bản dưới sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên đầu ngành của ngành dịch vụ khách sạn, truyền thông, văn hóa và du lịch.

71a7528dc47e1820416f

Trung cấp Việt Giao với phương châm không đào tạo dàn trải, giúp học viên có được những kỹ năng hữu ích và đạt được mục đích cuối cùng là có thể làm việc ngay khi tốt nghiệp.

Việt Giao – Út Nhiên