Ngôi trường dạy môn ‘Giá trị sống là người tử tế’

Một nam sinh học nghề bếp đã trổ tài nấu cho ba mẹ những món ăn đặc sắc của các vùng miền, một nữ sinh vụng về sau giờ học nghiệp vụ đã háo hức tự trải lại drap giường trong phòng mình như những khách sạn 5 sao, những bình hoa đươc cắm đầy nghệ thuật, những sản phẩm cắt tỉa rau củ quả đẹp mắt đã xuất hiện trong những ngôi nhà… chỉ sau 1 tháng học.

Việc chăm sóc nhà cửa trở thành một niềm vui hằng ngày của sinh viên.
Không ít bậc phụ huynh cảm thấy bất ngờ khi chỉ sau một thời gian ngắn, con mình trở nên đảm đang và khéo léo hơn rất nhiều.

Trên thực tế, yếu tố thu hút ngày càng nhiều sinh viên theo học tại trung cấp nghề Việt Giao không đơn thuần chỉ là chương trình đào tạo bài bản mà còn nằm ở môi trường học tập năng động, hiện đại, nhân văn. Bên cạnh việc đào tạo chuyên môn, sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm những khoảnh khắcthú vị trong các môn học kỹ năng được nhà trường tiên phong đưa vào giảng dạy. Đó là niềm vui được tự tin thể hiện bản thân trong kỹ năng thanh nhạc, hát múa tập thể, là bản lĩnh ứng xử trong kỹ năng giải quyết than phiền, là sự nhạy bén trong kỹ năng truyền thông…

Sự kiên nhẫn và tinh thần tập thể từ những hoạt động quen thuộc, gần gũi nhất.
Mỗi bài học ở trường lớp đều làm cho cuộc sống trở nên có ý nghĩa và hạnh phúc hơn.
Những giây phút học tập và vui chơi bên bạn bè sẽ là quãng thời gian đẹp nhất của tuổi trẻ.
Việc nhìn thấy con em mình tự trưởng thành và hạnh phúc trong cuộc sống khiến phụ huynh cảm thấy an tâm khi chọn những ngôi trường như thế này.