SINH VIÊN VIỆT GIAO CÙNG CHOLIMEX MANG HẠNH PHÚC ĐẾN CHO MỖI MÓN ĂN

Sự kết hợp khéo léo của người đầu bếp sẽ tạo nên món ăn hấp dẫn, để món ngon thêm tròn vị cần nêm nếm thêm chút “gia vị” đặc biệt. Cholimex đồng hành cùng sinh viên Việt Giao nêm yêu thương vào từng món ăn giúp món ăn ngon, tròn vị hạnh phúc.

Để nấu được một nồi lẩu ngon đúng điệu thì không phải dễ! Cách phối hợp và chọn lựa nguyên liệu phải thật chính xác mới ra được mùi vị đặc trưng của nước dùng. Xốt lẩu chua hải sản Cholimex giúp bạn làm điều đó thật đơn giản, nhanh chóng nhưng không kém phần thơm ngon hấp dẫn.

Hoặc sản phẩm xốt tiêu đen được làm từ những hạt tiêu đen chọn lọc, xốt có mùi thơm nồng , vị cay và chút ấm nóng dễ chịu giúp kích thích vị giác. Nước xốt hơi sánh đặc, ẩn sâu trong đó là chút mặn ngọt đậm đà xen lẫn vị béo nhẹ nhàng. Nhờ tính ấm, nóng của mình, xốt tiêu đen có thể lấn át vị tanh lạnh trong hải sản và khơi dậy vị ngọt thơm trong từng thớ hải sản, giúp người ăn cảm thấy khoan khoái dễ chịu vì chút ấm nóng còn đọng lại nơi hậu vị.

Bên cạnh đó sốt ướp thịt nướng và sốt ướp xá xíu Cholimex cũng là loại xốt gia vị ướp đậm đà với các nguyên liệu được căn chỉnh hoàn hảo, cho món thịt nướng thơm ngon tròn vị mà không tốn nhiều thời gian để chuẩn bị. Sản phẩm được sản xuất dựa trên công thức hoàn hảo từ các loại gia vị truyền thống quen thuộc: nước mắm, mật ong, sả, tiêu,… tạo nên nước sốt đặc sánh, thơm lừng, ướp với loại thịt nào cũng hợp. Sự căn chỉnh hoàn hảo, cân bằng về vị, cho món thịt nướng của bạn không chỉ mềm tươi thấm vị, mà còn có màu sắc bắt mắt và hương thơm quyến rũ, đánh thức mọi giác quan. Việc chế biến các món nướng tại nhà thật đơn giản nhờ có các loại gia vị nêm sẵn, giúp bạn tiết kiệm thời gian chuẩn bị và tận hưởng khoảnh khắc vui vẻ, ý nghĩa bên gia đình.

Gia vị Cholimex: người bạn đồng hành đáng tin cậy của các sinh viên ngành Bếp trường Trung cấp Việt Giao và Công ty Cổ phần Thực phẩm Cholimex đã đáp ứng các sản phẩm tiêu chuẩn chất lượng hàng Việt Nam cao cho sinh viên sử dụng trong quá trình học và nâng cao chất lượng món ăn.

Với đa dạng và phong phú các loại gia vị từ nước mắm, nước tương, tương ớt, tương cà, dầu hào, sa tế đến các sản phẩm gia vị tiện dụng như sauce ướp thịt nướng, sauce ướp xá xíu, gia vị kho cá, kho thịt, gia vị nêm lẩu, sauce bò kho, sauce bún bò, Cholimex đã trở thành lựa chọn yêu thích của sinh viên các chuyên ngành khác nhau từ Quản trị khách sạn, Hướng dẫn du lịch, Kỹ thuật chế biến món ăn và trở thành một phần không thể thiếu của món ăn Việt Nam trong giờ học chế biến của sinh viên trường Trung cấp Việt Giao./.

Việt Giao