Học Nghề Bếp Tại Việt Giao – Du Học Úc: Lương Cao, Cơ Hội Định Cư Lớn

Cau Truc Chuong Trinh Hoc Trung Cap Nghe

Du học Úc ngành Đầu bếp – Làm bánh ẩm thực tiếp tục là những ngành nghề đang thiếu nhân lực trầm trọng và được ưu tiên định cư

Chính vì sự thiếu nhân lực trầm trọng cộng thêm sự sáng tạo trong mỗi món ăn. Mà nghề đầu bếp lại có mức lương vô cùng hấp dẫn. Mức lương trung bình đầu bếp tại Úc là khoảng $35.000 – 60.000 đô la Úc/năm. (Tương đương 590.000.000 – 999.800.000đ).

Sau khi trải qua được vị trí đầu bếp bình thường thì khoảng 5 – 10 năm có thể lên vị trí bếp trưởng. Mức lương trung bình của bếp trưởng là: 1.200.000.000đ

Nếu như trước đây hầu hết du học sinh đều có ấn tượng chưa tốt về ngành đầu bếp. Coi đây là 1 nghề chứ không phải là 1 công việc giống như bạn đại học ra làm hành chính.

Thì hiện nay du học ngành bếp và trở thành một đầu bếp là 1 trong những ngành nghề có sức hút hơn bao giờ hết. Bởi cơ hội việc làm lương cao và là một nghề danh giá hơn.

MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ NGÀNH HỌC ĐẦU BẾP TẠI ÚC

Du học Úc ngành Bếp

Sau khi tốt nghiệp, du học Úc là một trong những sự lựa chọn dường như đầu tiên của sinh viên. Úc mang đến cho các bạn trẻ các khóa học giàu tính ứng dựng và rất sinh động.

Tùy thuộc sở thích và niềm đam mê lẫn mục tiêu phát triển sự nghiệp. Sinh viên có thể chọn du học Úc ngành đầu bếp với 2 loại hình bếp:

 •  Nấu ăn (bếp nóng)
 • Làm bánh (bếp lạnh)

Du học nghề đầu bếp tại Úc

Chương trình học phí rẻ, thời gian đào tạo ngắn, linh động cho việc đi làm thêm kiếm thêm thu nhập.

Thông thường đối với du học Úc ngành đầu bếp, yêu cầu nghề nghiệp và bằng cấp không quá cao. Thường các bạn chỉ cần học xong khóa ngắn hạn chứng chỉ sơ cấp hoặc Trung cấp chính quy từ 1,5 năm tại Trung cấp Việt Giao là có thể làm việc và tìm kiếm cơ hội việc làm khá tốt tại Úc.

Co Hoi~1

Du học Úc thiếu hụt nhân sự ngành đầu bếp

Du học nghề Úc ngành đầu bếp và làm bếp hiện nay vẫn làm trong danh sách ưu tiên định cư tay nghề. Do sự phát triển của ngành công nghiệp dịch vụ du lịch, nhà hàng khách sạn tại Úc. Nên bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm được nhiều việc làm đối với ngành học này.

Do vậy, trong danh sách ngành nghề ưu tiên định cư của úc. Ngoài các ngành học có hàm lượng chất xám cao như Y, Dược, Kỹ thuật và CNTT luôn đứng ở đầu bảng.

G

Hiện nay ngành đầu Quản trị Bếp – Ẩm thực, Hướng dẫn du lịch, Quản trị khách sạn, Tổ chức sự kiện cũng là một trong những ngành có nhu cầu nhân lực từ các nước phát triển. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các du học sinh quốc tế, trong đó có du học sinh Việt Nam.

Cơ hội thực tập hưởng lương kiếm thêm thu nhập

Cũng giống như các ngành học về du lịch khách sạn. Du học sinh theo học ngành đầu bếp tại Úc thông thường sẽ được tham gia chương trình thực tập hưởng lương.

Các khóa thực tập này dao động từ khoảng 4 6 tháng cho 1 năm học. Hầu hết các trường hợp đào tạo ngành đầu bếp đều có nhà hàng ở trong trường. Và các chương trình liên kết với các nhà hàng và khách sạn trong địa bàn. Để giúp sinh viên tiếp cận với cơ hội thực tập hưởng lương.

Thông thường mức lương cho du học Úc tham gia thực tập ngành đầu bếp khá cao. Sẽ giao động từ 17 – 25 AUD/giờ.

Hầu hết đều trong chương trình học, nên các chương trình thực tập hưởng lương này là bắt buộc. Vì vậy du học sinh sẽ kiếm thêm thu nhập dễ dàng hơn những ngành học khác.

 

Du học Úc ngành đầu bếp cơ hội việc làm rộng mở:

Các công việc mà sinh viên sau tốt nghiệp ngành đầu bếp có thể làm tại Úc

 • Đầu bếp
 • Quản lý nhà hàng – khách sạn
 • Bếp trưởng
 • Thợ làm bánh, socola, sữa,…
 • Chuyên gia ẩm thực
 • Giảng viên giảng dạy ngành bếp, nhà hàng – khách sạn
 • Quản lý thực phẩm và đồ uống
 • Chủ nhà hàng, khách sạn, dịch vụ ăn uống

HỌC NGHỀ BẾP Ở ĐÂU?

Quản trị Bếp – Ẩm thực – Sự lên ngôi của các đầu bếp

Không còn quá xa lạ như khoảng vài chục năm trước đây tại Việt Nam, nghề Bếp đã giữ hàng “top” trong nghề nghiệp yêu thích của nhiều bạn trẻ. Cũng chính vì thế, Quản trị Bếp – Ẩm thực của trường Trung cấp Việt Giao luôn là nơi để giúp các bạn trẻ thực hiện ước mơ của mình. Bởi đây là đơn vị đào tạo nghề Bếp đã khẳng định được uy tín trên thị trường.

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu học của nhiều người, hiện nay có rất nhiều trường học, trung tâm đào tạo học nghề bếp cho bạn chọn lựa. Việc lựa chọn một ngôi trường học phù hợp cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ được học tập, rèn luyện tích lũy kiến thức chuyên môn tốt sau khi ra trường.

Với mục tiêu đầu ra là những nghệ nhân lành nghề có khả năng trở thành một doanh nhân thành đạt, bên cạnh kỹ thuật chế biến món ăn, Trung cấp Việt Giao là một trong những đơn vị tiên phong đào tạo những kiến thức về Quản lý bếp, Quản lý nhân sự bếp và cách hoạch định chiến lược phát triển kinh doanh ẩm thực…

HỌC NGHỀ BẾP TẠI VIỆT GIAO LÀ TẤM VÉ VIP ĐỂ DU HỌC VÀ ĐỊNH CƯ ÚC MỘT CÁCH DỄ DÀNG

Trung cấp Việt Giao – Đào tạo nghề chất lượng hàng đầu

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong đào tạo các ngành nghề, trường đã và đang, sẽ góp phần đào tạo nhiều nguồn nhân lực tay nghề có trình độ cao, chuyên nghiệp, có trách nhiệm, tâm huyết và đủ bản lĩnh, năng lực để hội nhập quốc tế cho nguồn lao động Việt Nam.

Đa dạng ngành học, cấp độ đào tạo

 Tuyển sinh đầu vào linh hoạt, tạo mọi điều kiện để ai cũng có thể tham gia chương trình của Việt Giao. Học sinh đủ mọi đối tượng, mọi trình độ sẽ được nhập học ngay. Những ai chưa đủ điều kiện sẽ được tham gia chương trình dự bị cấp giấy chứng chỉ.

Vì vậy, theo học nghề bếp tại trường Trung cấp Việt Giao các bạn trẻ có thể hoàn toàn  sở hữu ngay tấm vé VIP để du học và định cư tại úc một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, kiếm được thu nhập cao từ bản thân khởi nghiệp để nâng cao đời sống cho bản thân và gia đình.

4

Đăng ký nhập học tại:  Phòng Tuyển sinh – Truyền thông (Trường Trung cấp Việt Giao)

 • Cơ sở 1: Số 193 Vĩnh Viễn, Phường 4, Quận 10, TP.HCM
 • Cơ sở 2: 137 Trần Não, Phường An Khánh, Quận 2 (cũ), TP.Thủ Đức
 • ĐT: (028) 39270278 – 38349893 – 66861357
 • Hotline: 0979 66 88 68 – 0925 357 357 – 081 77777 85

Việt Giao – Út Nhiên