CHÚT TÂM TÌNH CỦA SINH VIÊN NGÀNH BẾP

Nguyễn Sĩ Thành – Lớp QTBAT K11 (hiện đang là Trưởng bộ phận Decor khách sạn 5 sao Tân Sơn Nhất): Đặc thù của nghề dịch vụ là tính đào thải rất cao, do đó em luôn ý thức rằng mình cần phải trau dồi kiến thức, kỹ năng để bắt kịp xu hướng thời đại và để không bao giờ là một người lạc hậu trong nghề.

 

Đỗ Đức Nghi – Lớp QTBAT K12: Trong cuộc sống, không phải lúc nào ta cũng gặp được thành công như mong đợi. Có những cố gắng, nỗ lực tưởng chừng được đền đáp xứng đáng nhưng cuối cùng kết quả có thể sẽ không như mong muốn…
Hãy xem đó là cơ hội để học hỏi thêm kinh nghiệm cho cuộc sống, đừng để thất bại đó ám ảnh khiến bản thân nhụt chí. Hãy luôn cố gắng vì đam mê, khi đó bạn chỉ biết làm mà chẳng bao giờ cảm thấy mỏi mệt.

 

Nguyễn Thị Thu Uyên – Lớp QTBAT K11: Chữ “nghề” đang dần trở thành niềm tự hào của em. Giờ đây, em tự hào về ngôi trường tôi đang theo học, tự hào về cái nghề cao quý em đã chọn. Và em luôn tự hào vì được là người nghệ sĩ âm thầm cống hiến trong căn bếp. Dẫu trên con đường phía trước còn rất nhiều chông gai, nhưng em sẽ vượt qua tất cả, bằng niềm tin và cả sự đam mê.

 

Nguyễn Quốc Khanh – Lớp QTBAT K10 (hiện đang là trưởng nhóm nấu Sơn Lâm – Long An): Trong suốt 2 năm học tại trường, em được học rất nhiều kiến thức không chỉ chuyên môn mà còn nhiều kỹ năng thực tế. Thầy cô luôn tận tâm với chúng em trong từng bài giảng, từng thao tác. Giờ đây em cảm thấy tự tin khi vào nghề. Hiện tại em đã mở dịch vụ nấu ăn tại Cần Giuộc – Long An, trung bình nhận khoảng 9-10 tiệc/tháng.

 

Nguyễn Ngọc Hoài Thương – Lớp QTBAT K10: Qua từng bài thi, từng bài thực hành trên lớp em dần nhận thức được nghề nghiệp, khả năng của bản thân và không ngừng học hỏi. Hiện tại em còn trẻ, chưa lĩnh hội được hết những kiến thức nghề nghiệp liên quan. Tuy nhiên với khả năng của mình, em tự tin có thể làm ở khách sạn 5 sao. Em đang tập trung học thêm ngoại ngữ để tìm kiếm cơ hội làm tại nước ngoài.

 

Một số hình ảnh khác trong ngày thi tốt nghiệp:

 

 

Hồng Nhung – Lê Đức