SINH VIÊN VIỆT GIAO XUẤT SẮC GIÀNH HUY CHƯƠNG TẠI HỘI THAO HỌC SINH TRUNG CẤP TP HCM 2019

Nằm trong chuỗi các môn thi đấu tại Hội thao Học sinh Trung cấp TP. HCM lần 1 năm 2019, Sáng ngày 2/6 tại Nhà Văn hóa Sinh viên TPHCM đã diễn ra 2 môn thi bao gồm cờ vua và cờ tướng.

Các thí sinh tham gia tranh tài ở môn cờ vua và cờ tướng

Tại buổi thi, trường Trung cấp Việt Giao đã tham gia tranh tài ở cả 2 nội dung với 3 sinh viên đại diện bao gồm: Đào Thị Mỹ Duyên (cờ vua), Huỳnh Nguyễn Duy Tân (cờ tướng), Huỳnh Văn Duy (cờ tướng).

Sinh viên Đào Thị Mỹ Duyên thi đấu ở môn cờ vua

Sinh viên Huỳnh Văn Duy tham gia tranh tài ở môn cờ tướng

Sinh viên Huỳnh Nguyễn Duy Tân tham gia tranh tài ở môn cờ tướng

Với thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm, hơn 20 thí sinh đến từ các trường trung cấp đã có những trận đấu hấp dẫn, gây cấn để chọn ra nhà vô địch. 3 đại diện của Trường cũng đã thi đấu xuất sắc để mang lại những huy chương quý giá cho trường. Cụ thể ở môn cờ vua, Đào Thị Mỹ Duyên đã giành được huy chương bạc, 2 sinh viên thi đấu ở môn cờ tướng là Huỳnh Nguyễn Duy Tân và Huỳnh Văn Duy đồng hạng 3, giành huy chương đồng.