Việt Giao – Trường trung cấp tốt nhất tại TP. HCM

Con đường nghề nghiệp rộng mở tại trường trung cấp Việt Giaongôi trường tốt nhất TP. HCM

Ở các nước châu Á nói chung và ngay tại Việt Nam nói riêng, các bậc phụ huynh luôn muốn con họ phải cố gắng học, thi vào những trường Đại học danh tiếng hay ngôi trường tốt nhất bằng mọi cách. Phụ huynh thường chú trọng vào việc bằng cấp phải mang danh nghĩa “Đại học” mới có giá trị mà không biết rằng những kiến thức các bạn học được tại giảng đường thông thường hoàn toàn là lý thuyết, rất ít thực hành. Nên khi tốt nghiệp, vốn kinh nghiệm ít, thất nghiệp là điều dễ có thể thấy được.

Vì sao phải cố gắng nỗ lực ghi nhớ lý thuyết trong những cuốn sách dày cộm, phải giải quyết các vấn đề, bài tập qua sách vở chứ không được tận mắt chứng kiến, tận tay thực hành vấn đề đó? Với lý do này, các trường trung cấp nghề là giải pháp tối ưu cho bạn. Trường trung cấp nghề tốt nhất TP. HCM là nhiều vô số kể, trong đó có Việt Giao. Việt Giao là đầu tàu xây dựng nền móng vững vàng, nền tảng kiến thức vững chắc trước khi bước vào con đường tìm đến sự nghiệp, tương lai rộng mở phía trước của bạn.

90% cơ hội việc làm cho các bạn học sinh, sinh viên theo học tại Việt Giao- trường Trung cấp tốt nhất tại Tp.HCM

Không một trưởng phòng nhân sự, trưởng nhóm kinh doanh hay quản lý nhà hàng khách sạn nào đi lên từ những lý thuyết khô khan mà họ được dạy khi còn trên ghế nhà trường, họ đi lên từ những kinh nghiệm, sự thực hành và nền tảng kiến thức vững chắc. Nhưng sự bất cập ở đây là đa số các trường đại học không giảng dạy điều này. Cho nên, hãy nắm bắt cơ hội và tìm hiểu về một trường trung cấp nghề tốt nhất tại TP. HCM

Theo học tại trường trung cấp nghề tốt nhất TP. HCM để nắm bắt một cơ hội nghề nghiệp trong tương lai

Cùng với sự hội nhập kinh tế hiện nay, các nhà đầu tư, chủ công ty cần tuyển những nhân viên nắm được lý thuyết song song với thực hành, không chỉ lý thuyết suông và cũng không phải chỉ thực hành tốt. Ngày trước, mọi người đều nghĩ rằng việc học tập tại các trường trung cấp nghề là không tốt, cách giảng dạy của họ sẽ không đạt hiệu quả thì giờ đây mới thấy được tầm quan trọng khi theo học nơi đây.

Theo thống kê, đa phần các bạn sinh viên đang theo học tại các trường đại học cảm thấy chán nản với việc có kiến thức nhưng không được áp dụng vào thực tiễn, họ bỏ cuộc và tìm đến các trường trung cấp nghề. Tại Việt Giao cũng thế, chúng tôi đào tạo những thế hệ nhân tài cho đất nước qua những bài giảng đi kèm thực hành thực tiễn xuyên suốt tiến trình học.

Những bài thực hành thiết thực tại trường Trung cấp Việt Giao

Thay vì mất đến 4 – 5 năm theo học tại một trường đại học, giờ đây sinh viên có thể rút ngắn quãng đường này do tính chất thời gian đào tạo ngắn, tay nghề sinh viên khi tốt nghiệp đảm bảo chất lượng, thành thạo không tốn thời gian đào tạo lại khi nhận việc làm là một trong những thế mạnh của trung cấp.

Thời gian đào tạo ngắn, phong cách chuyên nghiệp, cùng tay nghề vững chắc là những cam kết khi theo học tại trường

Với Việt Giao, chúng tôi tin rằng việc sinh viên tại một trường trung cấp nghề trở thành trưởng phòng, quản lý là do kỹ năng thành thạo, kinh nghiệm thực tiễn cũng như năng lực phát triển, chứ không qua bằng cấp. Giáo sư John Vũ đã nói: “Bằng cấp không còn là tấm vé đảm bảo việc làm” và đây cũng chính là lý do các trường trung cấp tốt nhất tại TP. HCM nhận được đông đảo lượng sinh viên theo học như hiện nay.

Tự hào khi là một trong những ngôi trường trung cấp tốt nhất tại TP. HCM, Việt Giao luôn nỗ lực để xứng đáng với tên gọi đó

Được thành lập từ năm 2000, đến nay trường đã có 19 năm xuất hiện và phát triển, với tiêu chí đào tạo những sinh viên có tay nghề cao, chuyên nghiệp, tự tin bước vào con đường sự nghiệp của chính mình cũng như hội nhập thành công với các nước quốc tế. Tại trường trung cấp nghề Việt Giao, chúng tôi có đa dạng các ngành nghề để sinh viên có thể tìm kiếm được một việc làm tốt nhất cho mình trong tương lai.

Thực hành hướng dẫn tại bảo tàng của các sinh viên ngành Hướng dẫn du lịch

Ngành du lịch hiện nay là nổi trội nhất, là dịch vụ đem lại lợi nhuận bậc nhất cho kinh tế Việt Nam. Hiểu rõ điều này, chúng tôi đã truyền đạt lại cho sinh viên những kiến thức cần thiết để có thể góp sức mình vào công cuộc phát triển kinh tế này. Các em có thể theo học ngành Hướng dẫn du lịch tại Việt Giao hay Quản trị khách sạn, Quản trị bếp & ẩm thực, Quản trị công nghệ dịch vụ giải trí & tổ chức sự kiện thể thao cũng như Kế toán doanh nghiệp, Quản trị mạng máy tính.

Để có thể đem đến những nhân tài cho đất nước cùng những cơ hội nghề nghiệp tươi sáng, đến với trường trung cấp nghề Việt Giao, môi trường học tập năng động, thân thiện, trường hợp tác với những nhà hàng, khách sạn sang trọng như Continental, khách sạn Tân Sơn Nhất, Khu du lịch Sinh thái Vườn Xoài, Lửa Việt,… để tạo ra ngân hàng công việc ngay cả khi còn đang học tại trường và sau khi đã tốt nghiệp tại trường.

Môi trường học tập thân thiện, năng động với các bạn học cùng tiến tại Việt Giao

Hãy để Việt Giao là ngôi nhà thứ hai của bạn, ngôi nhà truyền dạy kiến thức, kỹ năng cũng như những hành trang cần thiết trong tương lai. Để Việt Giao khai phá những thế mạnh của sinh viên và dùng thế mạnh đó để đưa các em lên một tầm cao mới trong sự nghiệp của mình.

Thông tin liên hệ trường trung cấp Việt Giao: