Trung cấp Việt Giao cam kết việc làm ổn định khi tốt nghiệp

Một trong những thực tế khiến sinh viên hiện nay băn khoăn, đắn đo trong việc lựa chọn nghề, chọn trường. Bởi tỷ lệ sinh viên ra trường thất nghiệp rất cao, đặc biệt là những sinh viên không được chú trọng đào tạo thực hành bài bản, không có trình độ chuyên môn cao nên không thể làm được việc.

Đứng trước những vấn đề đó, không ít nhà tuyển dụng phải chấp nhận bỏ một số tiền khá lớn để thuê những nhân sự người nước ngoài giữ những vị trí cấp cao. Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo nhưng bỏ qua chương trình học thực hành, chỉ chú trọng lý thuyết nên sinh viên tốt nghiệp thường lúng túng trong việc tiếp nhận công việc.

Cũng theo Hiệu trưởng Trần Phương  – Trường Trung cấp Việt Giao: “Trước sự băn khoăn của nhiều bạn trẻ hiện nay không biết học ra trường có việc làm hay không. Chúng tôi cam kết, hơn 90% sinh viên học tập và rèn luyện tại trường Trung cấp Việt Giao đều có việc làm ổn định.”

Bạn Trang – Cựu sinh viên ngành Quản trị bếp – Ẩm thực nhà trường chia sẻ: “ Sau khi tốt nghiệp khóa Quản trị bếp – Ẩm thực, mình được giới thiệu vào làm việc tại một khách sạn lớn tại TP.HCM với mức lương khá ổn. Tốt nghiệp ra trường đã có việc làm ngay, lại ổn định, mình rất biết ơn vì được thầy cô trường Trung cấp Việt Giao tận tình chỉ dạy. Ở Việt Giao, mình không chỉ được học kiến thức chuyên môn hằng ngày, hằng giờ, mà còn được học nhiều kỹ năng mềm cũng như vốn ngoại ngữ Anh. Theo mình nghĩ, 3 yếu tố này đã giúp mình cũng như các bạn sinh viên trường Việt Giao khác có thế mạnh cạnh tranh và chỗ đứng trong xã hội.”

Năm 2020, trường Trung cấp Việt Giao tiếp tục tuyển sinh các lớp đào tạo nghề chính quy và ngắn hạn. Thời gian tuyển sinh liên tục trong năm. Mọi nhu cầu và thắc mắc, bạn đọc có thể liên lạc với nhà trường để được tư vấn và hướng dẫn.

  •       TRƯỜNG TRUNG CẤP VIỆT GIAO
  •       193 Vĩnh Viễn, Q.10, P.4, TP.HCM
  •       Tel: (028) 39 270 278 – 38 349893
  •       Hotline: 0979 66 88 68
  •       Zalo: 0979 66 88 68
  •       Email: vietgiao.edu@gmail.com
  •       FB: Trung cấp Việt Giao
  •       Website: www.viegiao.edu.vn