Vì Sao Nghề Bếp Tại Việt Giao Thu Hút Nhiều Bạn Trẻ Theo Học?

Z4413569788980 34e57252f308106c573eb6dbf88426c9

Với sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực Du lịch – Dịch vụ, nghề bếp hiện nay được đánh giá là vô cùng tiềm năng và phát triển mạnh mẽ khi mỗi năm dự báo sẽ tạo ra khoảng 4 triệu việc làm cho các lao động, đặc biệt là lao động trẻ. Ngành nghề này đang được đào tạo rất bài bản tại Trường Trung cấp Việt Giao.

Link Youtube: Vì Sao Nghề Bếp Tại Việt Giao Thu Hút Nhiều Bạn Trẻ Theo Học?

Trong không gian bếp được Trường Trung cấp Việt Giao xây dựng với đầy đủ thiết bị như tại một nhà hàng. Sinh viên Nguyễn Tấn Lộc cùng những người bạn của mình đang rất tập trung với những kỹ thuật chế biến món ăn mà các giảng viên đang hướng dẫn. Những sinh viên này được đào tạo rất bài bản để trở thành những đầu bếp trong tương lai với những người thầy người cô là những nhân sự cao cấp đến từ các nhà hàng, khách sạn lớn ở thành phố Hồ Chí Minh.

Sinh viên Nguyễn Tấn Lộc – Ngành Quản trị bếp ẩm thực K25 chia sẻ: “Em từ một người không biết gì về bếp, nhưng khi đến tham gia học ngành Quản trị bếp – ẩm thực tại Việt Giao em có thể nấu tất cả các món mà theo ý thích và mong muốn của mọi người. Món Việt Nam thì em có thể nấu được những món ăn của gia đình, đối với món Âu thì có thể nấu như các nhà hàng, khách sạn. Em thấy nghề này khá ổn vì có đam mê và mức thu nhập tương đối cao”.

Z4413570513537 4d86d202d04a2809cabff815eba16fc7
Sinh viên Nguyễn Tấn Lộc – Ngành Quản trị bếp ẩm thực K25

Hiện nay nhân lực nghề đầu bếp có cơ hội kiếm thu nhập cao, tìm được công việc ổn định và phát triển bản thân rộng mở ở cả trong và ngoài nước. Khi chỉ ở Việt nam mà còn nhiều quốc gia trên thế giới nhu cầu tuyển dụng đầu bếp ngày càng cao. Tuy nhiên số dầu bếp có chuyên môn cao, tay nghề qua trường lớp đào tạo hàng năm vẫn không đủ đáp ứng. Nắm được nhu cầu đó, Trường Trung cấp Việt Giao đã đi đầu trong đào tao ngành bếp – ẩm thực với nhiều chuyên ngành như: bếp Việt, bếp Âu, bếp bánh,…đáp ứng như cầu, sở thích của người học. Đặc biệt, nhà trường luôn đảm bảo 100% việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường.

ThS.Trần Phương – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Việt Giao cho biết thêm: “Sau khi các bạn tốt nghiệp tại Trung cấp Việt Giao với ngành Quản trị bếp – ẩm thực trong những năm gần đây như tạo ra một sức hút. Đa số giới trẻ đến với trường Việt Giao để làm sao các bạn học được ngành bếp để các bạn ra trường có thu nhập trên 20.000.000 đồng hoặc các bạn tự tạo việc làm cho những người khác và gọi đó là tinh thần khởi nghiệp. Chúng tôi đáp ứng được chuẩn đầu ra bởi vì trong chương trình đào tạo của ngành Quản trị bếp – ẩm thực thì chúng tôi hướng tới việc đào tạo để tương lai trở thành bếp trưởng, đào tạo kỹ thuật chế biến món ăn phải điêu luyện và chúng tôi giải quyết được hàng loạt những bài toán đào tạo chuẩn đầu ra tiếp cận với thị trường, văn hóa thế giới, nhu cầu của thực khách mà ngành này đang cần”.

Z4413570258244 5cdd06bcbe13a592c47660fb4dee4409
ThS.Trần Phương – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Việt Giao

Nghề bếp đang có mức thu nhập bình quân từ 8 – 10 triệu đồng cho những lao động mới ra trường hay có kinh nghiệm dưới 3 năm. Với những đầu bếp lâu năm, các vị trí như trưởng ca bếp phó, bếp trưởng thu nhập có dao động từ 20 – 40 triệu đồng, cá biệt còn có thế đạt đến hàng trăm triệu đồng trên 1 tháng.

Với nhiều cơ hội hợp tác với những doanh nghiệp thực phẩm mở lớp dạy nấu ăn, quản cáo các sản phẩm ẩm thực, làm việc tại các quốc gia như Mỹ, châu Âu. Vì vậy, theo học nghề bếp, các bạn trẻ hoàn toàn kiếm đươc thu nhập cao từ bản thân khởi nghiệp, kiếm được nhiều tiền để nâng cao đời sống bản thân và gia đình.

Z4413570595741 604df1fa64fe86fafc44a5eef7a57a5d

Trường Trung cấp Việt Giao dự kiến tuyển sinh 550 chỉ tiêu cho 6 ngành gồm: Quản trị khách sạn | Hướng dẫn du lịch | Quản trị bếp – ẩm thực | Quản trị mạng máy tính | Kế toán doanh nghiệp | Quản trị dịch vụ giải trí & tổ chức sự kiện với phương thức xét tuyển.

Xem thêm >> Tại đây.

Việt Giao – Út Nhiên