Việt Giao – địa chỉ đào tạo xuất khẩu lao động uy tín

W

Công tác đào tạo nghề và bồi dưỡng kiến thức cho người đi xuất khẩu lao động là vô cùng cần thiết. Điều đó nhằm đào tạo nguồn lao động bên nước ngoài có trình độ kỹ năng nghề; kiến thức pháp luật hay các kỹ năng nghề khác phù hợp với công việc và môi trường lao động. Việt Giao- địa chỉ đào tạo xuất khẩu lao động nổi tiếng; đã mang đến cho rất nhiều người cơ hội định cư theo diện học nghề bếp. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn đưa ra sự lựa chọn đúng nhất nhé!

Lợi thế của việc xuất khẩu lao động

Ww

Với xu hướng hội nhập hiện nay; xuất khẩu lao động đang là một trong những hình thức cung ứng lao động khá phổ biến. Nhiều người lao động chọn hình thức này để tìm kiếm cơ hội việc làm cho bản thân có tương lai mới tại các quốc gia và lãnh thổ khác.

Lợi ích của việc xuất khẩu lao động

Có thể nhiều người không muốn làm việc theo hình thức xuất khẩu lao động; đơn giản vì không muốn xa gia đình; người thân. Nhưng mọi người không biết; xuất khẩu lao động có những lợi ích vượt trội sau:

  • Tăng thu nhập: Thu nhập có lẽ là mục tiêu hàng đầu của người lao động khi làm việc bên nước ngoài. Nhìn chung người lao động đi làm ở nước ngoài bình quân thu nhập thường gấp 5 đến 10 lần so với thu nhập trong nước.
  • Thay đổi nhận thức: Một bộ phận người Việt khi xuất khẩu lao động đã có cơ hội tiếp cận với máy móc và công nghệ tiên tiến hay cơ chế quản lý hiện đại; tác phong công nghiệp; nâng cao trình độ và tay nghề. Đồng thời; mọi người sẽ nâng cao vốn ngoại ngữ; trau dồi hiểu biết và văn hóa; thay đổi thái độ; thói quen; hành vi theo hướng tích cực hơn nhờ quá trình làm việc trong môi trường năng động; chuyên nghiệp tại nước ngoài.
  • Mở rộng các mối quan hệ quốc tế: Một trong những lợi ích to lớn của xuất khẩu lao động là mở rộng quan hệ quốc tế. Điều này sẽ mở ra rất nhiều cơ hội lớn cho người lao động về mọi mặt.

Các hình thức xuất khẩu lao động

Sau khi nhận ra được các lợi ích vượt trội của xuất khẩu lao động; ta cần tìm hiểu về 4 hình thức xuất khẩu lao động sau đây:

  • Thông qua doanh nghiệp hoạt động dịch vụ; tổ chức sự nghiệp được phép hoạt động đưa người lao động làm việc ở nước ngoài.
  • Thông qua doanh nghiệp tiếp nhận thầu; tổ chức; cá nhân đầu tư ở nước ngoài.
  • Thông qua doanh nghiệp đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hình thức thực tập; hỗ trợ nâng cao tay nghề.
  • Người lao động tự đi theo hình thức cá nhân.

Địa chỉ đào tạo xuất khẩu lao động chất lượng cao

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ đào tạo xuất khẩu lao động uy tín thì chắc chắn trường Trung cấp Việt Giao sẽ không làm bạn thất vọng. Khi đặt niềm tin vào Việt Giao; học viên sẽ được đảm bảo đủ các yếu tố như sau.

Www

 Đầy đủ giấy phép hoạt động

Giấy phép hoạt động là căn cứ đầu tiên mà bạn có thể sử dụng để đánh giá chất lượng của một trung tâm. Trường trung cấp Việt Giao là cơ sở có đầy đủ những giấy tờ hoạt động do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp phép; đảm bảo chất lượng.

Chất lượng đào tạo  lượng cao

Việt Giao tự tin với đội ngũ giảng viên; nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Mục đích mang đến cho học viên những điều kiện tốt nhất. Giúp bạn dễ dàng hơn khi nhập cảnh và làm việc bên nước ngoài.

Chi phí hợp lý

Mức chi phí nơi đây đã bao gồm tất cả các khâu từ xử lý hồ sơ; xin visa; khám sức khỏe hay vé máy bay;… Người lao động không cần quá lo lắng về các khoản chi phí phát sinh. Bên cạnh đó; phí đào tạo sẽ được phân chia và đóng thành nhiều giai đoạn nên có thể giảm đáng kể áp lực tài chính cho lao động.

Tạo cơ hội định cư theo diện học nghề bếp cho người lao động

Trường trung cấp Việt Giao tự hào khi là cơ sở mang đến cho rất nhiều người lao động cơ hội định cư theo diện học nghề bếp. Bởi Châu Âu là nơi đặc biệt rất coi trọng những người đầu bếp có tài năng thực sự trong lĩnh vực ẩm thực nhà hàng. Chính vì thế; cho dù bạn là người đến từ đâu; bạn bao nhiêu tuổi cũng không quan trọng bằng việc tài năng và tay nghề của bạn ra sao.

Việt Giao tự tin với chất lượng đào tạo vô cùng tốt; giúp nâng cao trình độ của học viên; từ đó đã mở ra cơ hội định cư theo diện học nghề bếp cho rất nhiều người.

Xem thêm: Tìm hiểu về những chính xác hỗ trợ xuất khẩu lao động tại Úc

Trên đây là địa chỉ đào tạo xuất khẩu lao động cho những ai đang có nhu cầu tìm kiếm được cung cấp bởi Tường trung cấp Việt Giao. Ai có nhu cầu hãy liên hệ với số website: https://vietgiao.edu.vn/ hoặc hotline:  0979 66 88 68 – 0925 357 357 – 081 77777 85 để được tư vấn rõ hơn nhé!