Vượt qua các trường CĐ-ĐH, sinh viên Việt Giao lọt vào chung kết Hội thi tay nghề giỏi năm 2015

Sáng ngày 7/4/2015, vòng thi chung kết Hội thi tay nghề giỏi 2015 đã diễn ra tại Trường Trung cấp Saigon Tourist. Với sự nhạy bén, tay nghề nhuần nhuyễn, sinh viên Việt Giao đã xuất sắc lọt vào vòng chung kết xếp hạng.

Trường Trung cấp Việt Giao tham dự thi với 2 ngành: Nghiệp vụ buồng phòng và Hướng dẫn viên du lịch. Trải qua những giờ phút thi căng thẳng, bạn Hoàng Thúy Vy – Lớp Hướng dẫn K22 và bạn Lê Kim Thư – Lớp Quản trị khách sạn K25B đã được xướng tên đi tiếp vào chung kết xếp hạng. Các sinh viên Việt Giao xuất sắc vượt qua rất nhiều thí sinh đến các trường CĐ-ĐH tại TP.HCM để trở thành 1 trong 6 thí sinh bước vào vòng thi đầy cam go sắp tới.

Với phần thi thực hành Nghiệp vụ Phòng, bạn Lê Kim Thư đã thể hiện những kĩ thuật trải, xếp drap giường nhuần nhuyễn. Hoàng Thúy Vy ở bộ môn Hướng dẫn du lịch, lại thuyết phục Ban giám khảo bởi phong thái tự tin, kiến thức xã hội phong phú qua chuyến hành trình đến với thành phố Hồ Chí Minh. Không chỉ tạo được ấn tượng với Ban giám khảo, Thúy Vy còn nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ những khán giả tham dự.

Ngày 8/4 Kim Thư sẽ tiếp tục vòng thi chung kết xếp hạng Nghiệp vụ Buồng phòng. Còn Thúy Vy sẽ thi tiếp phầnHướng dẫn du lịch vào ngày 12/4 tại Nhà Văn hóa Thanh Niên. Vòng thi sắp tới sẽ là vòng thi đầy hứa hẹn với Kim Thư và Thúy Vy.

Những năm qua, sinh viên Việt Giao luôn đạt được kết quả khá cao trong các cuộc thi tay nghề. Năm nay, ngành Bếp – Ẩm thực chưa được dịp thử sức trong hội thi lần này.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi thi chung kết đã diễn ra vào sáng nay.

sv-viet-giao-xuat-sac-vao-vong-chung-ket-hoi-thi-tay-nghe-gioi

Đội hình tham dự ngành Hướng dẫn viên

sv-viet-giao-xuat-sac-vao-vong-chung-ket-hoi-thi-tay-nghe-gioi 3

Bạn Bình Nhi được đánh giá cao bởi chất giọng trầm ấm, phong thái điềm tĩnh