Học quản trị khách sạn ở đâu uy tín, an toàn?

D

Ngày nay, tham gia các khóa đào tạo nghề ngắn hạn thay vì đăng ký học các trường đào tạo ĐH; CĐ để rút ngắn lộ trình; thời gian học tập càng được nhiều bạn trẻ quan tâm. Trong số đó phải kể đến ngành quản lý khách sạn đang là ngành học hot nhất hiện nay. Đây là một trong những ngành đào tạo nhân lực đang được rất nhiều doanh nghiệp tuyển dụng tạo cơ hội làm việc thuận lợi cho nhiều bạn trẻ. Vậy khóa học quản lý khách sạn trang bị những kỹ năng gì ? Nên đăng ký tham gia học quản trị khách sạn ở đâu chất lượng; giá hợp lý; uy tín. Việt Giao sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn độc giả qua những chia sẻ dưới đây!

Cơ hội việc làm ngành Quản trị khách sạn

Trong những năm gần đây; thị trường du lịch; khách sạn tại Việt Nam đang trên đà tăng trưởng và chiếm vị trí quan trọng trong nền kinh tế. Chính vì lẽ này; cơ hội việc làm trong ngành quản trị khách sạn cho các sinh viên; học viên ngày càng rộng mở. Từ đó; cơ hội việc làm ngành quản trị khách sạn sẽ không còn là nỗi trăn trở của các bạn sinh viên đam mê theo đuổi ngành này.

Dd

Sau khi được trang bị đầy đủ những kiến thức; kỹ năng; sinh viên ngành quản trị khách sạn khi ra trường có thể dễ dàng đảm nhiệm nhiều vị trí công việc ở tất cả các cấp như nhân viên; trưởng các bộ phận; quản lý; giảng dạy; nghiên cứu; lễ tân hay nhân viên các bộ phận tại các khách sạn; nhà hàng; resort đạt chuẩn quốc tế. Cụ thể hơn; các bạn có thể hướng bản thân đến các vị trí bao gồm quản lý hoặc chuyên viên các bộ phận tiền sảnh – lễ tân; hội nghị yến tiệc; phòng; ẩm thực; nhân sự; tài chính – kế toán; kinh doanh – tiếp thị; hành chính; nhân lực;….

Để trở thành người quản trị khách sạn thực thụ; bạn cần phải làm gì?

Để trở thành một nhà quản lý khách sạn chuyên nghiệp không phải là một việc đơn giản. Bạn cần có sự nỗ lực không ngừng nghỉ; luôn học hỏi; tích lũy kiến thức kinh nghiệm để có thể đạt được thành tựu trong ngành. Nếu bạn muốn phấn đấu trở thành một quản lý nhà hàng trong tương lai thì bạn cần trang bị những kỹ năng sau đây:

  • Người quản lý khách sạn cần phải có khả năng chuyên môn và kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp là một khả năng rất cần thiết cho ngành này.
  • Vốn ngoại ngữ là điều thực sự cần thiết giúp bạn có thể tiếp thu được nhiều kiến thức hiện đại; giao lưu dễ dàng với đồng nghiệp nước ngoài để học hỏi thêm kinh nghiệm; tạo dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng.
  • Trang bị kiến thức về quản lý nhân lực; điều hành khách sạn:  nhà quản trị khách sạn cần nắm vững các nội dung công việc để lên kế hoạch kinh doanh; sắp xếp – phân công công việc liên quan tới buồng phòng; xây dựng các chương trình vui chơi giải trí; tổ chức sự kiện cho khách hàng;…

Ddd

  • Việc am hiểu nền văn hóa cổ truyền; ẩm thực của nhiều quốc gia để phục vụ các khách hàng là một phần không thể thiếu nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

  • Trang bị vững nghiệp vụ lễ tân; buồng phòng; nhà hàng; nghiệp vụ thanh toán; giám sát khách sạn và quản lý cơ vật chất trong khách sạn.  Ngoài kiến thức nghiệp vụ chuyên môn tốt; phong thái làm việc chuyên nghiệp; người quản lý cũng cần có kinh nghiệm trong việc xử lý tình huống. Bạn cần phải kiên nhẫn mọi lúc; mọi nơi.
  • Bạn còn phải lắng nghe ý kiến nhân viên vì hành động đó sẽ giúp bạn gần gũi và thúc đẩy nhân viên làm việc hết mình. Những ý tưởng đóng góp này luôn giúp ích cho bạn trong việc quản lý một cách hiệu quả.

Học quản lý khách sạn ngắn hạn ở đâu uy tín?

Xin giới thiệu Trường Trung cấp Việt Giao – trường đầu ngành đào tạo nguồn nhân lực hàng đầu tại Việt Nam. Đến với Việt Giao; bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tập hiện đại và hoàn toàn mới mẻ với đội ngũ giảng viên vô cùng tâm huyết. Tại Việt Giao; bạn còn được trải nghiệm không gian học tập chất lượng hiện đại với phòng thực hành được xây dựng mô phỏng theo mô hình khách sạn thực tế được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất. Điều này sẽ giúp các bạn học viên không bị bỡ ngỡ; lạ lẫm khi bước vào môi trường làm việc thực tế.

Dddd

Chính vì lẽ đó; Việt Giao hiện thu hút rất nhiều bạn học viên đăng ký theo học và luôn nhận được sự yêu mến từ tất cả các phụ huynh. Không chỉ vậy; chúng tôi còn tự hào sở hữu đội ngũ giảng viên giàu tâm huyết sẽ đem lại cho bạn những kiến thức mới mẻ mà chỉ những người làm lâu năm trong lĩnh vực du lịch; khách sạn mới có được. Với khóa học này; bạn sẽ được các giảng viên hướng dẫn tận tình; cầm tay chỉ việc trong suốt quá trình tham gia đào tạo. Đặc biệt; Việt Giao là đối tác của rất nhiều khách sạn lớn trên cả nước nên phù hợp cho các bạn HS vừa xong lớp 12 có mong học nghề để được đảm bảo việc làm.

Xem thêm: Tất tần tật thông tin về khóa đào tạo Quản lý khách sạn tại Việt Giao

Thông qua bài viết này; Việt Giao hy vọng đã cung cấp cho bạn thông tin về học quản trị khách sạn ở đâu. Nếu bạn muốn đăng ký khóa học hay còn thắc mắc gì thì hãy liên hệ với chúng tôi qua website: https://vietgiao.edu.vn/ hoặc hotline: 0925 357357 – 081 77777 85- 0979 668868  để được giải đáp ngay nhé