Khóa đào tạo nghiệp vụ quản lý khách sạn resort chất lượng tại Việt Giao

Với mong muốn tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo kiến thức, khóa đào tạo nghiệp vụ quản lý khách sạn resort tại Việt Giao luôn được nhiều người lựa chọn. Vậy khóa học này có gì đặc biệt cũng như cơ hội việc làm như thế nào? Hãy cùng Trung cấp Việt Giao tìm hiểu chi tiết về quản lý khách sạn resort cũng như giải đáp các thắc mắc trên thông qua bài viết dưới đây.

Thế nào là khóa đào tạo nghiệp vụ quản lý khách sạn resort?

Khách sạn và resort là nơi nhiều du khách đến để nghỉ ngơi, ăn uống và thư giãn. Với xu hướng chuẩn hóa và mục tiêu chính là yếu tố quốc tế, sự chuyên nghiệp; chu đáo và lịch sự sẽ được đặt lên hàng đầu. Để đạt được điều đó, đòi hỏi đội ngũ nhân viên và quản lý được đào tạo bài bản và đủ bản lĩnh. Chính vì thế, việc tham gia các khóa đào tạo nghiệp vụ quản lý khách sạn resort là nhu cầu tất yếu.

Khóa học sẽ cung cấp những kiến ​​thức cơ bản về quy trình hoạt động của khách sạn – resort. Đồng thời nâng cao kỹ năng bố trí nhân sự cũng như điều phối nhân viên trong khách sạn-resort.

Vì sao nên tham gia đào tạo nghiệp vụ quản lý khách sạn resort?

Các khóa học nghiệp vụ, chỉ yêu cầu học viên tốt nghiệp THCS hoặc tương đương. Đồng thời, không cần thi hay xét tuyển như các khóa học dài hạn. Do đó, mở ra cơ hội đăng ký rộng mở và tham gia đào tạo cho các đối tượng có đam mê với ngành. 

Bên cạnh đó, thay vì mất 3-4 năm học chương trình đại cương ở các trường đào tạo chuyên ngành. Tham gia đào tạo nghiệp vụ quản lý khách sạn resort chỉ mất vài tháng để hoàn thành khóa học. Chương trình học cũng tập trung vào thực hành giúp học viên có thể áp dụng kiến ​​thức đã học vào thực tế. Đồng thời tích lũy kinh nghiệm làm việc và ứng phó với các tình huống phát sinh. 

Ngoài ra, các đơn vị đào tạo nghiệp vụ còn tạo điều kiện giới thiệu việc làm và thực tập sau khóa học. Vì vậy, rõ ràng nếu bạn muốn vào nghề nhanh chóng; tham gia một khóa học nghiệp vụ ngắn hạn là lựa chọn phù hợp.

Cơ hội việc làm sau khóa đào tạo nghiệp vụ quản lý khách sạn resort

Nhiều người thường nhận xét rằng, học quản lý khách sạn resort là học một chuyên ngành mà phải làm nhiều nghề. Điều đó không sai; bởi sau khi hoàn thành khóa học; bạn có thể xin được nhiều công việc tốt tại khách sạn, resort với kiếm được thu nhập khá.

Ngoài làm việc tại các khách sạn, resort; bạn còn có thể ứng tuyển vào các công ty du lịch, lữ hành, tổ chức sự kiện,… để giải phóng năng lực của bản thân.

Việt Giao – Đơn vị đào tạo nghiệp vụ quản lý khách sạn resort uy tín tại TPHCM

Để có được nhiều cơ hội việc làm trong các khách sạn resort lớn hay các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lưu trú, nghỉ dưỡng, bạn cần nắm vững các kiến thức cơ bản về điều hành khách sạn. Đồng thời, trang bị cách điều phối nhân sự, thiết kế menu cũng như hạch toán chi phí,… Đây là lý do nhiều người lựa chọn Trung cấp Việt Giao để tham gia các khóa đào tạo nghiệp vụ quản lý khách sạn resort.

Khóa đào tạo nghiệp vụ quản lý khách sạn resort có gì?

Tham gia khóa nghiệp vụ quản lý khách sạn resort ngắn hạn tại Việt Giao; bạn sẽ được tiếp thu và hiểu sâu hơn về việc hoạch định xây dựng và dịch vụ cho khách sạn và khu vui chơi – nghỉ dưỡng. Đồng thời, được tìm hiểu về những kiến thức về quản lý khách sạn, resort như: Nhân sự, chăm sóc cảnh quang và cây cảnh, bộ phận front of the house, hệ thống F&B, bộ phận lưu trú, ẩm thực, tài chính,… Bạn cũng sẽ được các kỹ năng về xây dựng chiến lược marketing; an toàn, an ninh trong khách sạn và khu nghỉ dưỡng,…

Với hệ thống bài giảng chú trọng thực hành; học viên có thể nhanh chóng nắm vững các kiến thức và kỹ năng từ cơ bản đến chuyên sâu. Từ đó, giúp đặt nền móng vững chắc để không ngừng nâng cao sau khi hoàn thành khóa học và làm việc. 

Những quyền lợi của học viên tham gia đào tạo nghiệp vụ quản lý khách sạn resort

Nhằm giúp bạn có thể tự tin hơn trong việc lựa chọn khóa học; cũng như đảm bảo chất lượng xứng với chi phí và thời gian của bạn; Việt Giao cam kết sẽ mang lại những lợi ích cho học viên tham gia khóa học như:

  • Sau khóa học sẽ được cấp chứng chỉ nghiệp vụ sơ cấp nghề có giá trị toàn quốc;
  • Hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên có việc làm sau khi ra trường;
  • Tặng áo phông đồng phục và tài liệu học tập cho học sinh;
  • Phòng học máy lạnh cho tối đa 10 học sinh;
  • Sinh viên đăng ký và hoàn thành 100% học phí trước khi học kỳ bắt đầu; có thể được giảm 10% trên tổng học phí.

Trên đây là những thông tin chi tiết về khóa đào tạo nghiệp vụ quản lý khách sạn resort mà Trung cấp Việt Giao mong muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng bài viết đã mang đến những thông tin hữu ích cũng như giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất. Mọi thắc mắc và nhu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ hotline: 0979 668 868 hoặc website: http://www.vietgiao.edu.vn bạn nhé.