HƯỚNG DẪN DU LỊCH – Ngành học đột phá & thú vị

Trung cấp Việt Giao hiện là trường có mức học phí tốt nhất hiện nay cùng với đội ngũ giảng viên là những bậc thầy đầu ngành trong nghề du lịch tại TP.HCM và cam kết không thay đổi học phí suốt khóa học, hiện đang nhận hồ sơ xét tuyển ngành ??̛?̛́?? ??̂̃? ?? ??̣??.

HƯỚNG DẪN DU LỊCH - Ngành học đột phá & thú vị CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

??̣? ??? ???̀?? ??̛?̛́?? ??̂̃? ???̂? ?? ??̣?? ???̂?? ??? ???̛̀ ??̂́? ???̛̀??

Ngày nay, khi mọi người xem Du lịch là một phần tất yếu của cuộc sống, thì ngành công nghiệp không khói này sẽ càng có điều kiện phát triển hơn bao giờ hết. Nhìn từ bên ngoài, đây là một công việc khá hào nhoáng vì khi trở thành một hướng dẫn viên du lịch, bạn sẽ được : ??? ?? ???̆́? ??̛?, ???? ???̂́? ??̣̂??, ???? ???̂̀? ???̂? ??? ??̉, ???̉ ????? ??̀ ??́ ????̂̀? ??? ???̣̂? ???́ ??̂́? ??̂̃?.

HƯỚNG DẪN DU LỊCH - Ngành học đột phá & thú vị Hãy đến với Trường Việt Giao để có cơ hội thực hiện ước mơ của bạn nhé

HƯỚNG DẪN DU LỊCH - Ngành học đột phá & thú vịChuyên ngành đào tạo: HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH
HƯỚNG DẪN DU LỊCH - Ngành học đột phá & thú vịTrình độ đào tạo: Trung cấp
HƯỚNG DẪN DU LỊCH - Ngành học đột phá & thú vịLoại hình đào tạo: Chính quy tập trung
HƯỚNG DẪN DU LỊCH - Ngành học đột phá & thú vịThời gian đào tạo: 1 năm ++
HƯỚNG DẪN DU LỊCH - Ngành học đột phá & thú vịĐối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp THCS trở lên
HƯỚNG DẪN DU LỊCH - Ngành học đột phá & thú vịHƯỚNG DẪN DU LỊCH - Ngành học đột phá & thú vịHƯỚNG DẪN DU LỊCH - Ngành học đột phá & thú vị MỤC TIÊU ĐÀO TẠO
– Đào tạo những người làm việc trong ngành Du lịch có phẩm chất chính trị và đạo đức nghề nghiệp; có sức khỏe tốt. Có kỹ năng làm việc trong các doanh nghiệp lữ hành đồng thời có khả năng tiếp tục học tập, để nâng cao trình độ hoặc phát triển nghề nghiệp trong tương lai.
– Sinh viên tốt nghiệp có khả năng làm việc ở các cơ sở kinh doanh du lịch, các doanh nghiệp du lịch lữ hành nhà nước, tư nhân và liên doanh. Những người đủ điều kiện có thể tiếp tục học thêm chương trình liên thông Cao đẳng và Đại học.

HƯỚNG DẪN DU LỊCH - Ngành học đột phá & thú vịHƯỚNG DẪN DU LỊCH - Ngành học đột phá & thú vịHƯỚNG DẪN DU LỊCH - Ngành học đột phá & thú vị NỘI DUNG CÁC MÔN HỌC

*HƯỚNG DẪN DU LỊCH - Ngành học đột phá & thú vị Kiến thức cơ sở ngành
HƯỚNG DẪN DU LỊCH - Ngành học đột phá & thú vị Tổng quan du lịch: Môn học cung cấp cho sinh viên những kiến thức và hiểu biết cơ bản về: lịch sử phát triển của ngành du lịch thế giới, ngành du lịch Việt Nam, sự nghiệp kinh doanh du lịch của ông Tổ “nghề du lịch” Thomas Cook, các xu hướng hoạt động du lịch hiện đại, khái niệm cơ bản về sản phẩm du lịch, những đặc tính của sản phẩm du lịch, cách phân loại các loại hình du lịch… Học phần còn trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản liên quan đến quản trị doanh nghiệp du lịch và những quy định quản lý Nhà nước về Du lịch.
HƯỚNG DẪN DU LỊCH - Ngành học đột phá & thú vị Tâm lý du khách: Cung cấp cho sinh viên kiến thức đánh giá, nhận biết, điều khiển và điều chỉnh hành vi của con người trong hoạt động du lịch; tìm ra quy luật hoạt động con người chi phối du lịch nhằm nâng cao năng suất và hiệu quả trong du lịch.
HƯỚNG DẪN DU LỊCH - Ngành học đột phá & thú vị Kỹ năng giao tiếp: Môn học giới thiệu các kỹ năng cần thiết trong giao tiếp, giao tiếp có hiệu quả, kỹ thuật quan tâm đến khách hàng, đáp ứng mong đợi của khách hàng. Môn học còn cung cấp các kiến thức về sử dụng điện thoại và giải quyết những phàn nàn của khách.
HƯỚNG DẪN DU LỊCH - Ngành học đột phá & thú vị Địa lý du lịch: Môn học cung cấp hệ thống kiến thức về đối tượng nghiên cứu, các nguồn lực phát triển du lịch, những đánh giá về tài nguyên du lịch, tổ chức lãnh thổ các ngành du lịch. Ngoài ra, môn học còn giúp cho học viên hiểu biết những đặc điểm cơ bản của tình hình kinh tế, xã hội hiện nay, các tổ chức liên kết kinh tế, du lịch trên thế giới.
HƯỚNG DẪN DU LỊCH - Ngành học đột phá & thú vị Cơ sở văn hóa Việt Nam: Trang bị các kiến thức về giá trị văn hóa truyền thống, nắm bắt các giai đoạn văn hóa Việt Nam qua từng thời kỳ, bổ sung kiến thức văn hóa Việt Nam nhằm phục vụ cho ngành nghề du lịch. Giúp sinh viên so sánh văn hóa Việt Nam khác văn hóa các nước.
HƯỚNG DẪN DU LỊCH - Ngành học đột phá & thú vị Lịch sử Việt Nam: Cung cấp những kiến thức cơ bản về lịch sử Việt Nam từ cổ đại đến hiện đại. Thông qua các bài học lịch sử, sinh viên sẽ có cái nhìn tổng quan về tiến trình phát triển dân tộc, các triều đại phong kiến ở Việt Nam, những thành tựu văn hóa – khoa học kỹ thuật Việt Nam, những trang sử hào hùng về công cuộc đấu tranh bảo vệ và xây dựng đất nước.
HƯỚNG DẪN DU LỊCH - Ngành học đột phá & thú vị Kế toán du lịch: Cung cấp những kiến thức cơ bản về các nguyên lý kế toán chung và việc vận dụng nó vào doanh nghiệp du lịch, các khái niệm và phạm vi của kế toán trong các doanh nghiệp du lịch, các kỹ thuật ghi chép và lập báo cáo tài chính, các phương pháp tác nghiệp của kế toán.
HƯỚNG DẪN DU LỊCH - Ngành học đột phá & thú vị Marketing du lịch: Cung cấp những kiến thức căn bản về các nguyên lý marketing và việc vận dụng vào thực tiễn kinh doanh bao gồm: Định nghĩa marketing hiện đại; Đại cương hoạt động marketing của doanh nghiệp như môi trường marketing và thị trường của doanh nghiệp…
HƯỚNG DẪN DU LỊCH - Ngành học đột phá & thú vị Tin học và kỹ thuật ứng dụng công cụ truyền thông: Cung cấp những kiến thức cơ bản về tin học ứng dụng và các công cụ truyền thông quảng cáo nhằm phục vụ trong quản trị kinh doanh.
*HƯỚNG DẪN DU LỊCH - Ngành học đột phá & thú vị Kiến thức chuyên ngành Hướng dẫn Du lịch:
HƯỚNG DẪN DU LỊCH - Ngành học đột phá & thú vị Ngoại ngữ chuyên ngành: Trang bị kiến thức qua những bài học về văn hóa, về phong tục, lễ hội Việt Nam bằng tiếng Anh… các kỹ năng xử lý tình huống khi giao tiếp với một người ngoại quốc, cách trả lời, đối thoại, phục vụ người nước ngoài khác nền văn hóa với Việt Nam.
HƯỚNG DẪN DU LỊCH - Ngành học đột phá & thú vị Tuyến điểm du lịch: Cung cấp cho người học những tuyến điểm chủ yếu nhất trên các cung đường du lịch Việt Nam bao gồm: các tuyến điểm miền Nam (các tỉnh miền Đông và miền Tây Nam Bộ cùng văn hóa của các cộng đồng người tại miền Tây Nam Bộ), các tuyến điểm miền Trung (Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Tây Nguyên, đặc biệt là “Con đường Di sản tại miền Trung”), các tuyến điểm miền Bắc (Hà Nội, Vịnh Hạ Long…)
HƯỚNG DẪN DU LỊCH - Ngành học đột phá & thú vị Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch: Môn học cung cấp những kỹ năng cơ bản của người hướng dẫn du lịch trong việc chuẩn bị, sắp xếp, tổ chức tour, chăm sóc khách hàng tham gia một tour du lịch. Môn học cũng giới thiệu cho người học những kỹ năng nói chuyện, quản trò, thuyết trình,… tại một điểm hoặc đang thực hiện trên tour.
HƯỚNG DẪN DU LỊCH - Ngành học đột phá & thú vị Tổ chức đại lý và điều hành tour: Môn học trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản về phương thức thiết kế chương trình du lịch bao gồm: tính chi phí các dịch vụ trên tour, đàm phán liên kết với các nhà cung cấp dịch vụ, thương lượng với khách hàng về phương thức sắp xếp, chọn lựa các điểm tham quan trên tour… Môn học cùng trang bị cho học viên các kỹ năng điều hành tour như: quản lý dịch vụ vận chuyển, phân công nhân sự thực hiện chương trình du lịch , khảo sát tuyến điểm.
HƯỚNG DẪN DU LỊCH - Ngành học đột phá & thú vị Phong tục, lễ hội Việt Nam: Trang bị cho sinh viên những kiến thức về phong tục tiêu biểu của các tộc người ở Việt Nam, những lễ hội dân gian đậm sắc màu dân tộc trải dài khắp ba miền, những tôn giáo lớn có ảnh hưởng đến đời sống tâm linh của người Việt Nam…
trường dạy nghề du lịch tốt nhất TP.HCM
HƯỚNG DẪN DU LỊCH - Ngành học đột phá & thú vị Thủ tục xuất nhập cảnh: Cung cấp kiến thức về cách đặt vé, các yêu cầu cần thiết và hồ sơ liên quan trong thủ tục xuất nhập cảnh.
HƯỚNG DẪN DU LỊCH - Ngành học đột phá & thú vị Nghiệp vụ văn phòng: Cung cấp kiến thức về soạn thảo văn bản, hợp đồng và các vấn đề liên quan trong công tác văn phòng.
HƯỚNG DẪN DU LỊCH - Ngành học đột phá & thú vị Họat náo: Môn học hướng dẫn người học một số những trò chơi và bài hát trong sinh hoạt tập thể, các kỹ năng hoạt náo, các trò chơi trên xe, trên biển, sinh hoạt lửa trại, những kỹ năng cần thiết trong khi hướng dẫn tour mạo hiểm (khám phá rừng, núi, biển…). Ngoài ra, môn học còn trang bị những kiến thức cần thiết cho việc đi lại vào ban đêm, dấu hiệu nhận biết bạn hay thù, sự phối hợp trong trò chơi tập thể như: quản trò, quản lửa, quản ca và những điều cơ bản khác nhằm đảm bảo an toàn, an ninh cho du khách trong các chuyến du lịch.
HƯỚNG DẪN DU LỊCH - Ngành học đột phá & thú vịY tế du lịch: Cung cấp những kiến thức về sơ cấp cứu và giải quyết các vấn đề liên quan sức khỏe trong ngành nghề.
HƯỚNG DẪN DU LỊCH - Ngành học đột phá & thú vịThực tập tốt nghiệp Học kỳ III và IV, học sinh sẽ chọn đơn vị, công ty du lịch lữ hành để thực tập và hoàn thành báo cáo thực tập.
Thông tin thêm tại www.vietgiao.edu.vn , hotlines 0925.357.357 – 081.77777.85 – 0979.66.88.68