Lương nghề Quản Trị Khách Sạn

H

Lương nghề quản trị khách sạn là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm, nhất là các sinh viên đã và đang theo đuổi ngành này. Vậy để giải đáp được câu hỏi này, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về nghề nghiệp ngành quản trị khách sạn 

Hh

Ngành quản trị khách sạn là ngành học về cách quản lý và tổ chức các hoạt động của khách sạn một cách hiệu quả và hợp lý. Người quản lý phải lập kế hoạch, chỉ đạo và điều phối các bộ phận nhân sự như lễ tân, phục vụ, nhà bếp, kế toán,…

Ngành học này cực kỳ phù hợp với những bạn có tính cách năng động, nhạy bén và linh hoạt, có khả năng quan sát nắng bắt tâm lý khách hàng, xử lý tốt mọi tình huống và đặc biệt có đam mê, nhiệt huyết trong công việc.

Cơ hội việc làm của ngành quản trị khách sạn 

Sau khi hoàn thành khóa học ngành quản trị khách sạn, các bạn sinh viên có thể đảm nhận được nhiều vị trí làm việc, cụ thể như sau:

  • Quản lý hoặc chuyên viên các bộ phận tiền sảnh – lễ tân, phòng, ẩm thực, bếp,hội nghị, yến tiệc, nhân sự, tài chính – kế toán, marketing… tại các resort, khách sạn, khu du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí…
  • Cán bộ điều hành, tiếp thị, nhân sự, tài chính tại các cơ quan nghiên cứu, kinh doanh du lịch trong và ngoài nước.
  • Nhân viên bộ phận F&B, Bartender, giám sát, bán hàng… hoặc các vị trí quản lý cấp cơ sở tại các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng hoặc các mô hình kinh doanh dịch vụ khác.

Lương nghề quản trị khách sạn là bao nhiêu? 

Hhh

Mức lương nghề quản trị khách sạn hiện tại không có cụ thể bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như lương cơ bản, phụ cấp sinh hoạt, khoản tiền phí dịch vụ. Do đó, mức lương của sinh viên mới ra trường dao động từ 7 đến 10 triệu đồng, cấp quản lý khách sạn quy mô vừa khoảng 10 – 40 triệu đồng, và trên 40 triệu đồng cho cấp quản lý ở khách sạn chuẩn 5-6 sao.

Cơ hội nghề nghiệp khi bạn học nghề quản trị khách sạn 

Sinh  viên học ngành quản trị khách sạn sau khi ra trường sẽ được đảm nhận những công việc sau:

  • Quản lý hoặc chuyên viên các bộ phận tiền sảnh – lễ tân, phòng, ẩm thực, bếp, hội nghị yến tiệc, nhân sự, tài chính – kế toán, kinh doanh – tiếp thị, hành chính, nhân lực, tài chính, marketing,… tại các resort, khách sạn, khu du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí
  • Cán bộ điều hành, tiếp thị, nhân sự, tài chính tại các cơ quan nghiên cứu, kinh doanh du lịch trong và ngoài nước

Khi tham gia học tại trường Trung cấp Việt Giao, sinh viên sẽ được tiếp nhận quy trình học hết sức chặt chẽ với những kiến thức đến kỹ năng được nhà trường lựa chọn hết sức kĩ càng, bài bản dưới sự hướng dẫn tận tình từ các giảng viên đầu ngành của ngành dịch vụ và văn hóa nghệ thuật.

Với chương trình học của ngành quản trị khách sạn, sinh viên sẽ được tiếp nhận, trang bị những kiến thức chuyên sâu, nghiệp vụ về ngành học. Từ đó có nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường. Khi học xong chương trình học, sinh viên được khơi dậy và tạo dựng được sự tự tin và bản lĩnh nghề nghiệp của mình. Vì thế, nếu bạn có bản lĩnh, quyết tâm cùng lòng yêu nghề quản trị khách sạn thì chắc chắn rằng trường Trung cấp Việt Giao sẽ giúp đỡ bạn để biến ước mơ của bạn sớm thành hiện thực.

Trung cấp Việt Giao – cơ sở đào tạo ngành quản trị khách sạn chất lượng hiện nay 

Trung cấp Việt Giao là một trong những cơ sở đào tạo hệ trung cấp có chất lượng đào tạo ngành quản trị khách sạn hàng đầu hiện nay. Ngay từ những ngày thành lập, nhà trường đã đặt ra mục tiêu nghiêm túc và quy trình học tập hết sức chặt chẽ không chỉ riêng ngành quản trị khách sạn mà còn tất cả các ngành của trường. Quy trình học tập được xây dựng từ những kiến thức đến kỹ năng đều được nhà trường lựa chọn hết sức kỹ càng, bàn bản dưới sự hướng dẫn tận tình từ các giảng viên đầu ngành của ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành.

Hhhh

Chương trình học ngành Quản trị khách sạn tại trường Trung cấp Việt Giao được thiết kế chuyên sâu và chi tiết với mục đích trang bị cho người học nghiệp vụ chuyên môn tốt, hướng tới đạt chuẩn tối đa và giúp người học hiểu hơn về phạm vi của ngành học cũng như tạo ra nhiều cơ hội việc làm khi tốt nghiệp. Điều nhà trường, phụ huynh hài lòng khi kết thúc ngành học này là đã khơi dậy và tạo dựng được sự tự tin, bản lĩnh nghề nghiệp của bản thân học viên. Do đó, với sự bản lĩnh, quyết tâm, lòng yêu nghề hy vọng rằng bạn sẽ lựa chọn cho mình con đường học vấn, ngành nghề phù hợp với khả năng và trường TC Việt Giao sẽ giúp đỡ để biến ước mơ của bạn sớm thành hiện thực.

Xem thêm: Thông tin chi tiết về giới thiệu nghề quản trị khách sạn

Hy vọng với những thông tin được cung cấp về lương ngành quản trị khách sạn; bạn đã có thể đưa ra lựa chọn về ngành học cũng như nghề nghiệp tương lai của mình.  Nếu có bất cứ thắc mắc nào; bạn có thể liên hệ qua website: https://vietgiao.edu.vn/ hoặc hotline: 0979.66.88.68; 0925.357.357 hoặc 081.77777.85 để được giải đáp nhanh chóng,chính xác.