CHÚT TÂM TÌNH CỦA SINH VIÊN NGÀNH BẾP

Ngày 07/06/2019, sinh viên các lớp K10, K11, K12 ngành Quản trị Bếp Ẩm thực (QTBAT) đã có buổi thi thực hành cuối cùng trong kỳ thi tốt nghiệp. Bao nhiêu cảm xúc buồn, vui, lo lắng, hồi hộp và cả những tâm sự trước khi chính thức trở thành cựu sinh viên. Dưới đây là tổng hợp cảm nhận của một số bạn sau khi kết thúc bài thi của mình:

HỌC NGÀNH NÀO DỄ CÓ VIỆC LÀM?

Tại TP.HCM nhu cầu nhân lực trình độ đại học chiếm 12%, cao đẳng chiếm 13%, trung cấp chiếm 35% và sơ cấp là 40%. Như vậy, chúng ra thấy rõ thực trạng không phải cứ học đại học là có được một công việc tốt vì tốt nghiệp đại học mà vẫn thất nghiệp là một thực trạng khá phổ biến hiện nay.

GIẢNG VIÊN TRƯỜNG TRUNG CẤP VIỆT GIAO VINH DỰ NHẬN BẰNG KHEN CỦA LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG QUẬN 10

Hòa trong không khí cả nước đang tổ chức các hoạt động chào mừng Tháng Công nhân lần thứ 11 (01/05 – 31/05), sáng ngày 27/05, Liên đoàn Lao động quận 10 đã tổ chức hội nghị sơ kết “Phong trào mùa xuân – Tuyên dương lao động giỏi - lao động sáng tạo, tuyên dương cá nhân thực hiện tốt phong trào học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và gương điển hình Người tốt – Việc tốt năm 2019”.

Đại diện trường Việt Giao tham dự diễn đàn Women’s Summit năm 2019

03 đại diện của trường trung cấp Việt Giao gồm ThS.Trần Phương - Hiệu trưởng nhà trường, ThS.Nguyễn Quỳnh Lâm - Trưởng bộ phận Đào tạo doanh nghiệp, cô Nguyễn Thị Hồng Nhung - Trưởng phòng Tuyển sinh Truyền thông là khách mời tham dự diễn đàn Women’s Summit năm 2019 tổ chức ngày 23/5 tại Tp.Hồ Chí Minh.

SINH VIÊN VIỆT GIAO THAM GIA CUỘC THI “TASTE OF AUSTRALIA 2019”

Vượt qua gần 100 đội thi ứng tuyển, Sáng ngày 21/05 tại Xu Restaurant Lounge (71- 75 Hai Bà Trưng, Quận 1, TP.HCM), đội thi của trường Trung cấp Việt Giao gồm 2 sinh viên là Lê Đức Bằng và Trần Triều Thúy Vũ đã bước vào buổi chung kết khu vực phía Nam của cuộc thi Taste of Australia 2019.

banner tuyensinh 700 x 280 01 1

banner miss 700 x 280 01 1