Hành Trình Thực Tập – Lời Cảm Ơn Và Những Giọt Nước Mắt

Img 0771

Sau 05 tuần thực hiện Kế hoạch Hướng dẫn thực tập ngành Quản lý Giáo dục cho sinh viên Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, từ ngày 13 tháng 02 năm 2023 đến ngày 28 tháng 03 năm 2023. Hôm nay, Trường Trung cấp Việt Giao tổ chức buổi tổng kết thực tập của 09 sinh viên Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh

Tham dự buổi tổng kết có: Ths.Trần Phương – Hiệu trưởng trường nhà trường, cô Nguyễn Thị Minh Hiếu – Trưởng phòng Đào tạo, trưởng đoàn thực tập, thầy Trương Tuấn Kiệt – Ủy viên hội đồng trường và CBNV tham gia hướng dẫn thực tập tại Trung cấp Việt Giao.

Img 0792

Trong buổi báo cáo tổng kết, cô Nguyễn Thị Minh Hiếu – Trưởng phòng Đào tạo đã đánh giá công tác tổ chức hướng dẫn thực tập tại trường; sự nỗ lực phấn đấu của mỗi sinh viên trong suốt 05 tuần thực tập; sự hăm hở trải nghiệm của các bạn trong môi trường giáo dục thực tế trước khi thực sự bước chân ra khỏi khung trời Đại học, thực hiện nhiệm vụ của người quản lý trong bối cảnh ngành giáo dục và đào tạo đang thúc đẩy đổi mới toàn diện.

Img 0725

Trong quá trình thực tập tốt nghiệp, sinh viên luôn có tinh thần cầu tiến tìm tòi, nghiên cứu; tiếp thu kinh nghiệm quý báu từ giáo viên hướng dẫn về giáo dục Trung cấp. Đồng thời biết lắng nghe, chia sẻ, học hỏi từ các bạn trong nhóm cũng như trong đoàn; chủ động, sáng tạo trong quá trình thực tập. Nhiều sinh viên được biểu dương khen thường cá nhân vì có thành tích xuất sắc trong quá trình thực tập.

Img 0786 (1)

Buổi lễ tổng kết nhẹ nhàng, thấm đẫm những lời chia tay bịn rịn sau 05 tuần gắn bó…

Img 0750

Qua những trình bày tâm tư, tình cảm của các bạn sinh viên dành cho tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, các bạn sinh viên đã thể hiện một bước trưởng thành lớn của mình sau 05 tuần thực tập cũng như thái độ sống đúng mực chuẩn bị bước vào công tác thực sự của một nhà Quản lý Giáo dục.

Mong rằng thế hệ Quản lý Giáo dục trẻ tương lai sẽ đóng góp sức mình cùng chung tay góp sức mình vào sự nghiệp Giáo dục.

Img 0814

Img 0808

Img 0805

 

Việt Giao – Út Nhiên