Học 1 khóa tặng 1 khóa chỉ có tại Trung cấp Việt Giao

Trung cấp Việt Giao là một trong những đơn vị đào tạo hàng đầu các lĩnh vực Du lịch Nhà hàng, Khách sạn, Ẩm thực, Giải trí. Để đáp ứng nhu cầu học nhanh chóng, nâng cao tay nghề của các doanh nghiệp, những người đi làm, các bạn sinh viên, Việt Giao đã có đa dạng các khóa học ngắn hạn dưới 3 tháng. Chào xuân 2016, Việt Giao có chương trình ưu đãi đặc biệt chưa từng có: HỌC 1 KHÓA HỌC TẶNG 1 KHÓA HỌC NGẮN HẠN. Khi học viên đăng ký một khóa học ngắn hạn bất kỳ của chương trình đào tạo Việt Giao như Bếp Việt NamBếp Âu ÁBếp Bánh, Lễ tân Khách sạn Quốc tế, Quản lý Nhà hàngQuản lý Khách sạn – ResortNghiệp vụ Phục vụ phòng Khách sạnNghiệp vụ Phục vụ bàn Nhà hàng, Pha chế (Bartender), bạn sẽ được tặng thêm 1 khóa học tiếp theo mà không tính học phí. Bạn cũng có thể đăng ký học song song 2 khóa học cùng lúc.

hoc 1 khoa tang 1 khoa chi co tai trung cap viet giao 1 Copy

Phương châm của trường Việt Giao là luôn đem lại hiệu quả học tập, tay nghề thành thạo cho học viên. Chính vì thế, nhiều năm qua, nhà trường không ngừng nâng cao chương trình đào tạo và chất lượng giảng dạy. Chương trình học được thiết kế chú trọng thực hành, bám sát nhu cầu của người học, luôn luôn đổi mới để phù hợp với tình hình phát triển du lịch, nhà hàng, khách sạn, ẩm thực của nước ta và thế giới. Song song đó, các giảng viên đứng lớp luôn là những giám đốc, quản lý có nhiều kinh nghiệm, thành công trong nghề nghiệp. Không chỉ mang đến những buổi học sinh động, bổ ích giúp học viên hứng thú mà các giảng viên còn là các nhà tuyển dụng để tuyển chọn những bạn có năng lực làm việc tại các nhà hàng, khách sạn từ 3-5 sao. Các khóa học ngắn hạn sẽ giúp các bạn nhanh chóng có tay nghề thành thạo để phục vụ công việc đa dạng ở các nhà hàng, khách sạn vào dịp tết hoặc các doanh nghiệp tổ chức hoạt động lễ tiệc cuối năm. Không chỉ thế, bạn còn có thể tự tay thực hiện những món ngon cho gia đình thêm ấm áp khi tết đến, xuân về.

hoc 1 khoa tang 1 khoa chi co tai trung cap viet giao 7 Copy

Nhận ưu đãi đặc biệt và còn nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn, còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay 1 khóa học tại Việt Giao. Hãy đến với Trung cấp Việt Giao tại 193 Vĩnh Viễn, P.4, Q.10, TP.HCM để trải nghiệm dịch vụ đào tạo hiện đại, chất lượng và hiệu quả. Học viên có thể truy cập thêm tại website: www.vietgiao.edu.vnwww.vietgiao.org để biết thêm chi tiết hoặc liên hệ theo số điện thoại: (08) 3834.9893, 3834.8832, 6686.1357, hotline: 0925.357.357, 0979.66.88.68 để được tư vấn cụ thể về chương trình ưu đãi đặc biệt này.

.
.
.
.