TRUNG CẤP VIỆT GIAO TUYỂN SINH KHÓA K45 TRUNG CẤP CHÍNH QUY DÀNH CHO ĐỐI TƯỢNG DANG DỞ THPT, ĐÃ TỐT NGHIỆP THPT

THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHÓA K45 HỆ TRUNG CẤP CHÍNH QUY NĂM HỌC 2020 – 2021

Hoàn thành chương trình phổ thông, đậu đại học hay chí ít là cao đẳng luôn là lựa chọn duy nhất để vượt qua ngưỡng cửa vào đời. Thế nhưng, gần 5 năm trở lại đây, không chỉ có học sinh mà kể cả các bậc phụ huynh cũng dần thay đổi nhận thức và nhận ra thế mạnh của việc học nghề. Bởi thực tế cho thấy, sinh viên các trường nghề có cơ hội việc làm rất cao, thu nhập có thể tiệm cận từ 10-15 triệu/ tháng chỉ từ 8 tháng đến 1 năm kinh nghiệm. Học sinh đang học dang dở chương trình THPT, đã tốt nghiệp THPT học trung cấp là cách học tập đi tắt, đón đầu. Học sinh không phải trải qua những kỳ thi căng thẳng với xác suất đậu rớt mà có một lộ trình định hướng nghề nghiệp rõ ràng. Tốt nghiệp  trong thời gian ngắn và đảm bảo việc làm, tương lai nghề nghiệp vững chắc hơn.

Trung cấp Việt Giao hiện là trường có mức học phí tốt nhất hiện nay và cam kết không thay đổi suốt khóa học hiện đang nhận hồ sơ xét tuyển ngành: Quản trị Khách sạn, Quản trị bếp – ẩm thực, Hướng dẫn Du lịch, Quản trị Dịch vụ Giải trí và Tổ chức sự kiện

I. DÀNH CHO ĐỐI TƯỢNG ĐANG HỌC DANG DỞ THPT, ĐÃ TỐT NGHIỆP THPT

 1. Ngành đào tạo:
  – Quản trị Khách sạn.
  – Quản trị bếp và Ẩm thực 
  – Hướng dẫn Du lịch

  – Quản trị dịch vụ và tổ chức sự kiện

 1. Điều kiện dự tuyển:
  Đang học dang dở THPT, đã tốt nghiệp THPT
 • Thời gian xét tuyển:

Nhà trường đang tiến hành nhận hồ sơ

II.Mức học phí các chuyên ngành hệ trung cấp chính quy:

III. Lợi ích chương trình học:

– Chỉ xét tuyển cho đến khi đủ chỉ tiêu, không thi tuyển (Số lượng học sinh đăng ký xét tuyển vượt chỉ tiêu nhà trường sẽ tổ chức phỏng vấn nhập học).

– Có kí túc xá, nhà trọ cho học sinh ngoại tỉnh.

– Học sinh được trang bị trình độ chuyên môn chuyên nghiệp cho việc hành nghề sớm, nên có ưu thế vượt trội trong khả năng tự lập kiếm sống so với các bạn cùng lứa tuổi, sau 2 năm có bằng tốt nghiệp Trung cấp chính quy.

– Bằng cấp sau khi tốt nghiệp được liên thông ngay bậc Cao đẳng, Đại học hoặc đăng ký dự thi Đại học chính quy (theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD-ĐT).

– Tiếp cận được giảng viên đầu ngành, nổi tiếng tại Việt Nam của các môn học.

– Được tích hợp các môn kỹ năng giúp SV tăng lợi thế khi ra nghề, đảm bảo trình độ ngoại ngữ giao tiếp tốt trong công việc hằng ngày.

– Hỗ trợ vay vốn học tập gần 20 triệu của ngân hàng chính sách xã hội (thủ tục sẽ được hướng dẫn khi nhập trường).

– Nhà trường cam kết công việc cho sinh viên có nhu cầu việc làm sau khi tốt nghiệp.

IV. Cam kết của nhà trường:

 • Nhà trường đảm bảo đầu ra việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.
 • Nhà trường cam kết cung cấp chương trình đào tạo giúp người học tự xây dựng một nền móng vững chắc, lâu dài cho sự nghiệp tương lai, cung cấp những nghiệp vụ chuyên nghiệp tiên tiến nhất và một nền tảng lý luận sâu sắc để người học có thể tiến xa hơn, sáng tạo hơn, đủ sức cạnh tranh hơn và không bị đào thải.
 • Chương trình đào tạo với 70% thực hành nhằm giúp cho học sinh có tay nghề vững vàng bên cạnh đó Việt Giao đã đưa các môn kỹ năng như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thiết lập mối quan hệ, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng xử lý than phiền khách hàng, giá trị sống làm người tử tế, môn giáo dục công dân… vào giảng dạy trong chương trình chính khóa.
 • Nhà trường liên kết với doanh nghiệp, tạo mọi điều kiện cho sinh viên được thực tập tại các doanh nghiệp, các nhà hàng, khách sạn 4 – 5 sao . Hiện có hàng trăm sinh viên thuộc các chuyên ngành quản trị khách sạn, hướng dẫn du lịch, quản trị bếp – ẩm thực… của nhà trường đã và đang làm việc tại các doanh nghiệp nổi tiếng như khách sạn New World, Park Hyatt, Rex, Sheraton, Intercontinental, Caravelle, Bông Sen, Hương Sen, Windsor Plaza, The Reverie Saigon và các hệ thống nhà hàng như Dim Tu Tac, SanFuLou, Shang Garden, Hokkaido, Phổ Đình … Nhờ vậy, người học không chỉ được tiếp thu kiến thức chuyên ngành mà còn được lĩnh hội các kinh nghiệm quý báu từ chính những người thành công đi trước.
 • Với sự dẫn dắt của những giảng viên, nghệ nhân đầu ngành sẽ giúp học sinh tiếp thu và nắm bắt bài học một cách dễ dàng nhất, thành thục với nghề trong thời gian ngắn nhất.

V. Hồ sơ gồm có:

– Phiếu đăng ký nhập học
– Phiếu thông tin thí sinh
– Bản sao bằng tốt nghiệp THCS (Đang học dang dở THPT), giấy chứng nhận hoàn thành chương trình THPT (bằng tốt nghiệp THPT).
– Bản sao học bạ THPT
– Bản sao CMND
– Bản sao giấy khai sinh
– Bản sao sổ hộ khẩu
– 5 ảnh màu 3×4 và 2 ảnh màu 2×3

VI. Thí sinh liên hệ nộp hồ sơ:
Trường Trung cấp Việt Giao
Phòng Tuyển sinh – Truyền thông
Số 193 Vĩnh Viễn, phường 4, quận 10, TP.HCM
ĐT: (028) 39270278 – 38349893 – 66861357

Hotline: 0925 357 357 – 0979 66 88 68 – 081 77777 85

.
.
.
.