Lễ kết nạp đoàn viên mới và công bố quyết định thành lập Đoàn trường Trung cấp Việt Giao

Vào ngày 31/03/2017, nhằm hưởng ứng tháng Thanh Niên, trường Trung cấp Việt Giao cùng với Ban chấp hành Chi Đoàn Quận 10 đã tiến hành lễ kết nạp Đoàn viên mới, đồng thời ra công bố quyết định thành lập Đoàn trường Trung cấp Việt Giao.

Buổi Lễ kết nạp đoàn có sự tham dự của Ban lãnh đạo Quận 10 gồm: Đồng chí Nguyễn La Khuyên - Phó Ban Dân vận Quận Ủy 10, đồng chí Đoàn Minh Tuấn - Chuyên viên Đảng Ủy doanh nghiệp Quận 10. Về phía Quận Đoàn 10, buổi lễ còn trân trọng được đón tiếp đồng chí Mai Nhật Phương - Bí thư Quận Đoàn 10, đồng chí Đào Ngọc Bích - Phó Bí thư Quận Đoàn 10 & Trưởng Ban TNTH Quận Đoàn 10. Thầy Phạm Xuân Hải Cường - Bí thư Chi bộ trường Trung cấp Việt Giao cùng thầy Trương Tuấn Kiệt - Trưởng Ban Kiểm soát Đào tạo và Quản lý chất lượng toàn diện cũng có mặt trong buổi lễ.

viet giao thanh lap chi doan 6 Copy

Trở thành Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh là một vinh dự và tự hào của tất cả các thế hệ thanh niên Việt Nam, trở thành Đoàn viên điều đó đồng nghĩa với sự trưởng thành trong tư tưởng, là minh chứng cho sự tiến bộ của chính bản thân, sự tôi luyện thành công trong cuộc sống hằng ngày của thanh niên. Vì vậy, ngày kết nạp Đoàn có ý nghĩa vô cùng to lớn và thiêng liêng với thế hệ thanh niên Việt Nam nói chung và thanh niên trường Việt Giao nói riêng.

Căn cứ vào Điều lệ và hướng dẫn thực hiện điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, xét quá trình rèn luyện và phấn đấu nâng cao chất lượng Đoàn viên Đoàn TNCS Ban chấp hành chi Đoàn Quận 10, căn cứ vào hướng dẫn của Quận Đoàn Quận 10, Ban lãnh đạo Quận 10 đã tiến hành kết nạp đoàn viên cho 105 sinh viên trường Việt Giao. Đây là những sinh viên ưu tú, có thành tích học tập tốt, có phẩm chất đạo đức và năng nổ trong các hoạt động của trường.

viet giao thanh lap chi doan 3 Copy

Qua buổi lễ kết nạp, đoàn viên trường Trung cấp Việt Giao đã thể hiện quyết tâm phấn đấu vì lý tưởng của Đảng và Bác Hồ, tích cực học tập, lao động, rèn luyện, tham gia các hoạt động xã hội xây dựng và bảo vệ tổ quốc, ngăn chặn sự phá hoại của các thế lực thù địch, xây dựng nhà nước Việt Nam giàu mạnh, phát triển bền vững.

Các bạn thể hiện tâm thế phấn khởi khi cầm trên tay Nghị Quyết, được đứng vào hàng ngũ của đoàn thanh niên. Đồng chí Đào Ngọc Bích - Phó Bí thư Quận Đoàn 10 & Trưởng Ban TNTH Quận Đoàn 10 - đã có lời chúc mừng cũng như thể hiện được niềm tin vào sự phát triển của chi đoàn trường trong tương lai. Tại buổi lễ, đồng chí đọc quyết định thành lập Chi Đoàn trường, ra mắt các bí thư, phó bí thư, ủy viên ban chấp hành gồm: Phạm Thị Thu Giang - Bí thư Đoàn, Phạm Hà Minh - Phó Bí thư, Nguyễn Sĩ Thành, Võ Hải Sâm, Trần Ngọc Khang, Nguyễn Thị Trúc Linh - Ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường.

Đoàn trường Trung Cấp Việt Giao cùng với toàn thể đoàn viên mới đã cùng tuyên thệ trước cờ Tổ Quốc, cờ Đoàn, trước Chân dung của Bác Hồ vĩ đại.

viet giao thanh lap chi doan 1 Copy

viet giao thanh lap chi doan 4 Copy